Truyện tranh Tokyo Revengers chap 10: Lặp lại

Lặp lại là tiêu đề chương thứ 10 bộ truyện tranh manga Tokyo Revengers của tác giả Wakui Ken

Các bạn có thể đọc bộ truyện tranh Tokyo Revengers tiếng Việt tại đây: Tokyo Revengers

Nội dung truyện tranh Tokyo Revengers chap 10

Một cô gái quấn lấy Takemichi chỉ trong bộ đồ lót của cô ấy tại một quán karaoke nói với Takemichi rằng “không được hôn”, khiến anh ấy tự hỏi mình được phép làm gì khi cô ấy đứng dậy nhận một cuộc điện thoại từ quầy lễ tân và yêu cầu gia hạn thời gian của họ trong gian hàng. Khi cô ấy quay lại để hỏi anh ấy có muốn uống đồ uống không, Takemichi đã chạy khỏi gian hàng trong tình trạng sốc và nói to về việc không bao giờ để Hina biết chuyện gì vừa xảy ra.

Ảnh bìa truyện tranh Tokyo Revengers chap 10

Hina xuất hiện từ phía sau anh ta, hỏi anh ta đang nói về điều gì, và nhận xét rằng gần đây Takemichi đã có những hành động kỳ lạ. Cô ấy gọi Takemichi này là “Takemichi trưởng thành” và ghi lại rằng, sau khi họ cùng nhau xem pháo hoa trên mái nhà, Takemichi đã bỏ đi và tỏ ra lạnh lùng với cô ấy ở trường, nhưng Takemichi này khác và đẹp hơn.

Takemichi nhận được một cuộc điện thoại từ Draken về việc đến một ngôi đền, nơi mọi người sẽ tụ tập, và Hina mời mình đi cùng. Cô ấy nói về tầm quan trọng của việc cô ấy có được thời gian bên nhau với Takemichi và Takemichi nghĩ về việc anh ấy cứu Hina quan trọng như thế nào, nhớ rằng nhiệm vụ của anh ấy lúc này là cứu Draken để đạt được mục tiêu đó.

Hina nói về Takemichi “người lớn” trong Tokyo Revengers chap 10

Cặp đôi đến được ngôi đền, và ngay sau khi họ đến, hàng chục thành viên băng đảng mô tô đến. Hai trong số các thành viên băng đảng tố cáo Takemichi đã có mặt tại điểm hẹn của họ nhưng bị đội trưởng đội 2 của Toman, Mitsuya Takashi, ngăn cản, người nói với họ rằng Takemichi là khách của Mikey.

Takemichi được nhắc đến tại cuộc họp Toman trong Tokyo Revengers chap 10

Mitsuya dẫn Takemichi và Hina đến gặp Mikey và Draken, hai người sau này xin lỗi vì đã làm Hina sợ hãi vào ngày hôm trước. Sau đó, anh ấy gọi cho Emma và bảo cô ấy hãy tìm Hina, và Takemichi nhận ra cô ấy là cùng một cô gái từ quán karaoke khi cô ấy chào đón anh ấy. Hơi hung hăng, Hina và Draken đặt câu hỏi làm thế nào Takemichi biết cô ấy.

Xem thêm tin tức hoặc các truyện tranh khác ngoài truyện tranh Tokyo Revengers tại địa chỉ bên dưới đây:

Truyện tranh Attack on titan chap 106: Những người tình nguyện

Truyện tranh Attack on titan chap 107: Khách mời

Các bài viết liên quan:

Cách làm sinh tố bơ sữa chua

Quan hệ sau bao lâu thì biết có thai