Truyện tranh Attack on titan chap 106: Những người tình nguyện

“Những người tình nguyện” là tiêu đề chương thứ 106 bộ truyện tranh manga Attack on Titan của tác giả Hajime Isayama

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh khác hấp dẫn hơn tại website đọc truyện tranh hoặc Attack on Titan tiếng Việt tại đây: truyện Attack on titan

Tóm tắt truyện tranh Attack on Titan chap 106

Armin nhớ lại cách đảo Paradis chạm trán với con tàu đầu tiên được gửi đến từ Marley và cách hòn đảo quyết định thành lập liên minh với Yelena và Zeke Yeager để chống lại Marley. Hai bên bắt đầu tập hợp nguồn lực của mình để đưa cuộc chiến tới Marley khi họ chiếm giữ nhiều tàu chiến được gửi đến đảo Paradis.

Ảnh bìa truyện tranh Attack on titan chap 106

Anh nói chuyện với viên pha lê đang giữ Annie về cách họ chôn cất những người đồng đội đã mất và đề cập đến cái chết của Sasha, mong muốn một lựa chọn hòa bình có sẵn thay vì luôn phải chiến đấu; ở nơi khác, Eren, người đang dần trở nên tê liệt trước cái chết và bạo lực xung quanh mình, quyết tâm tiếp tục chiến đấu với kẻ thù của Đảo Paradis cho đến cùng.

Nắm chặt một chiếc vỏ sò, Armin kể lại những sự kiện từ ba năm trước cho một người nghe không rõ. Khi đó, một tàu trinh sát Marleyan tiếp cận đảo Paradis, chuẩn bị đổ bộ. Thuyền trưởng quyết định thông báo cho Marley về tình hình của hòn đảo, thì đột nhiên, tàu Attack Titan lao lên từ dưới bề mặt đại dương, nâng con tàu lên trước khi đưa nó lao xuống bờ. Hange chào đón nhiệt tình những người lính đang co ro, mời họ đến đảo uống trà như những vị khách quý. Sau đó, cô và Levi mang theo một người lính bị bắt, từ nhóm tiên tiến của kim khí, người này cầu xin thuyền trưởng của mình bắn hai người.

Yelena chấp nhận lời mời của Hange trong truyện tranh Attack on titan chap 106

Thuyền trưởng từ chối nghe Hange và coi họ là ác quỷ; Hange sau đó nhắc anh ta về Titan của Eren đang đứng phía sau anh ta và hỏi anh ta dự định trốn thoát như thế nào. Không chịu nhường người trên đảo, viên thuyền trưởng giơ vũ khí lên thì bất ngờ, một phát đạn vang lên. Mọi người đều bị sốc khi thuyền trưởng ngã lăn ra chết. Yelena, kẻ giết anh ta, cùng với Onyankopon, ra lệnh cho những người khác giao nộp vũ khí của họ, trước khi chấp nhận lời mời của Hange hoang mang để lên bờ uống một tách trà. Sau đó, cô nhìn chằm chằm vào Titan của Eren và nói rằng cô đã muốn gặp anh ta từ khá lâu.

Khi các thành viên của Quân đoàn khảo sát nhìn từ xa, họ tự hỏi người phụ nữ đó là ai và liệu họ có thể tin tưởng họ hay không. Eren thừa nhận rằng họ thật may mắn khi anh ta có thể cản trở con tàu hạ cánh, bởi vì lực lượng hải quân đầy đủ của Marley sẽ có thể dễ dàng đánh bại họ. Bên trong lều, Hange ngạc nhiên trước những vũ khí mà Yelena và Onyankopon mang theo; họ trả lời rằng đó là trang bị tiêu chuẩn cho binh lính Marleyan và thông báo cho Hange và Levi rằng họ có khoảng một triệu binh sĩ và ba hạm đội chứa 21 thiết giáp hạm. Cả hai đều thừa nhận rằng Marley cũng có khả năng tấn công từ trên không; Hange bị sốc khi hỏi tại sao họ vẫn chưa đến và phá hủy đảo Paradis nếu họ có khả năng này. Yelena trả lời rằng Marley có nhiều kẻ thù, và họ coi Eldia chủ yếu ở lại bởi các Titan, bày tỏ sự kinh ngạc khi Levi nhận xét thẳng thắn rằng các Eldia có thể giết tất cả các Titan trên đảo. Khi Hange đưa ra giả thuyết cả hai là gián điệp đã thâm nhập vào quân đội của Marley, Yelena thừa nhận họ bị ép vào nhưng đã được Zeke Yeager đưa ra mục đích khi anh ta cố gắng cho họ thấy hy vọng.

Eren tiết lộ khả năng điều khiển Colossus Titans trong truyện tranh Attack on titan chap 106

Tại một cuộc họp giữa những người đứng đầu quân đội, Hange đưa ra yêu cầu của Zeke để đổi lấy việc anh ta giúp đỡ các Eldians; chia sẻ công nghệ cho vũ khí, bắt đầu mối quan hệ giữa Đảo Paradis và các quốc gia tham chiến khác đang chiến đấu với Marley, và cung cấp hỗ trợ. Khi một số thành viên của quân đội phản đối vì Zeke là kẻ thù chính của họ quá lâu, Darius Zackly nghĩ rằng họ sẽ không dễ dàng chuyển sang đàm phán hòa bình sau một thời gian dài chiến tranh như vậy. Tuy nhiên, Dot Pixis khuyên họ nên lắng nghe tất cả các điều khoản trước khi quyết định cuối cùng phải làm gì.

Khi kế hoạch bí mật của Zeke được đề cập (liên quan đến việc Eren sở hữu Titan Sáng tổ và Titan sở hữu dòng máu hoàng gia), Eren thừa nhận đó là sự thật và nhớ lại cuộc gặp gỡ với Titan của Dina Fritz và cách anh có thể điều khiển các Titan thuần khiết trong một khoảng thời gian ngắn. của thời gian. Khi Levi hỏi tại sao Eren lại im lặng về điều này, Eren thừa nhận đó là vì sự an toàn của Historia vì đó là thông tin không đáng tin cậy vào thời điểm đó; bất chấp sự thất vọng của Hange và Levi về quyết định của Eren, Hange thừa nhận nó phù hợp với kế hoạch của Zeke. Nile Dok vẫn chống lại nó, với các thành viên khác của Cảnh sát quân sự đang theo dõi và kêu gọi cái chết của Yelena do cô ấy không đáng tin cậy; Hange khẳng định họ cần lực lượng và công nghệ của cô ấy để giúp họ.

Sau đó, Yelena sử dụng liên lạc không dây của mình để liên lạc với hạm đội khảo sát Marleyan thứ hai đang hướng tới hòn đảo. Khi hạm đội đến gần, Armin và hai người lính khác của Quân đoàn khảo sát nằm chờ sau một tảng đá trên thuyền. Khi ba chiếc thuyền cứu hộ của Marleyan cố gắng tiếp cận hạm đội, Armin biến thành Colossus Titan của mình. Thủy thủ đoàn bị sốc, hoảng sợ và bị dồn vào chân tường buộc phải lặn xuống tàu và bơi vào bờ nơi họ gặp Levi và các Quân đoàn khảo sát khác, những người chĩa súng vào họ và bắt họ làm tù nhân. Trong vài năm tiếp theo, cả Colossus Titan của Armin hay Eren’s Attack Titan đều hỗ trợ bắt giữ hoặc tiêu diệt các tàu của Marleyan khi chúng đến gần bờ đảo.

Colossus Titan phục kích hạm đội khảo sát Marleyan trong truyện tranh Attack on titan chap 106

Khi hai bên chia sẻ những tiến bộ và đào tạo, Eren ở trong trường bắn với cả Armin và Mikasa; Armin nói rằng cả hai bên đang tìm hiểu nhau và bến cảng sẽ sớm được hoàn thành, để họ có thể đi khắp đại dương. Sau đó Eren hỏi Armin rằng liệu anh có thể thấy điều gì hữu ích trong ký ức của Bertolt hay không trong khi phản ánh rằng người anh cùng cha khác mẹ của anh chỉ còn ba năm để sống. Armin nói rằng không có gì hữu dụng mà anh ta có thể nhìn thấy và thật đáng buồn khi phản ánh rằng hành động này sẽ dẫn đến nhiều người chết hơn và hy vọng có một cách hòa bình để xóa bỏ những hiểu lầm; Eren phản đối phần còn lại của thế giới vẫn coi họ là quái vật và những người lính Marley nhìn chằm chằm vào bức tường của họ với vẻ khinh thường. Anh khẳng định lại niềm tin của mình rằng để câu giờ cho họ, Đảo Paradis cần phải làm gì đó để đảm bảo không có sự can thiệp.

Quay trở lại hiện tại, chiếc airship quay trở lại đảo Paradis và những người sống sót chuẩn bị chôn cất những người đã khuất, bao gồm cả Sasha. Trong khi đó, Quân cảnh chuyển Gabi và Falco vào tù. Tất cả những người có mặt đều có vẻ mặt buồn bã, ngoại trừ Eren đang bỏ đi. Armin thừa nhận rằng, mặc dù có ý định hiểu Eren hơn bất kỳ ai khác (kể cả Mikasa), nhưng anh không thực sự biết Eren nữa. Cả hai bên đều đã chịu chung số phận; bị phá hủy hoàn toàn bởi một lực lượng kẻ thù tấn công quê hương của họ và vô số người chết. Biết rằng Marley sẽ sớm trả đũa, Armin thừa nhận con đường hòa giải của họ đã bị cắt đứt mặc dù không còn lựa chọn nào khác. Anh nhìn lên người vô danh và đó là Annie Leonhart, vẫn được bao bọc trong viên pha lê cứng của cô. Armin cầu xin Annie đáp lại theo một cách nào đó.

Armin nói chuyện với Annie trong truyện tranh Attack on titan chap 106

Bên ngoài, Zeke ngạc nhiên nói với Levi rằng các công dân của Đảo Paradis đang gọi đó là một chiến thắng mặc dù không biết gì cả. Levi chỉ nói với Zeke rằng anh sẽ gửi Zeke trở lại Marley từng mảnh và sẵn sàng chờ cho đến khi kế hoạch bí mật của anh có hiệu lực. Zeke cảm ơn và hỏi liệu anh ấy có định gặp Eren sớm không, để ý rằng Levi vẫn đang trừng mắt nhìn anh. Mikasa dựa vào bia mộ, nhìn về tương lai, lưu ý rằng đảo Paradis và các Eldians sẽ sống sót nếu họ chiến đấu. Ở một địa điểm riêng biệt, Eren tắm mình trong khi lặp lại lời nói đó, quyết tâm chiến đấu và chiến đấu thêm nữa để giành chiến thắng trong những trận chiến sắp tới.

Xem thêm tin tức hoặc các truyện tranh khác ngoài truyện tranh Attack on Titan tại địa chỉ bên dưới đây:

https://mayxonghoigiadinh.com/truyen-tranh-boruto-chap-17-ngai-ao/

https://mayxonghoigiadinh.com/truyen-tranh-attack-on-titan-chap-105-vien-dan-am-sat/

Các bài viết liên quan:

Cách làm sinh tố bơ sữa chua

Quan hệ sau bao lâu thì biết có thai