Truyện tranh Chainsaw man chap 13: Quỷ súng

Quỷ súng là tiêu đề chương thứ 13 bộ truyện tranh manga Chainsaw man của tác giả Tatsuki Fujimoto

Các bạn có thể các các bộ truyện tranh hay hoặc Chainsaw man tiếng Việt tại đây: https://boxtruyentranh.net/chainsaw-man/

Nội dung truyện tranh Chainsaw man chap 13

Bị sốc trước lời đề nghị ban điều ước của Makima, Denji hỏi về sức mạnh của Gun Devil.

Ảnh bìa truyện tranh Chainsaw man chap 13

Makima giải thích rằng 13 năm trước, do sử dụng quá nhiều súng và súng cầm tay trong việc săn lùng ma quỷ và thế giới rộng lớn hơn, nỗi sợ hãi về vũ khí bắt đầu hình thành. Vào ngày xảy ra một vụ khủng bố lớn ở Mỹ, Quỷ Súng bất ngờ xuất hiện.

Một cảnh hồi tưởng cho thấy một cậu bé đang đọc sách với cha mẹ của mình. Anh trai của anh ấy yêu cầu được chơi bắt bóng với anh ấy trong tuyết. Khi họ bước ra ngoài, người anh trai yêu cầu cậu bé Taiyo đeo một đôi găng tay. Khi Taiyo vào lại ngôi nhà, cả anh và tòa nhà ngay lập tức bị phá hủy bởi vụ nổ của Gun Devil.

Đoạn hồi tưởng tiếp tục, cho thấy độ dài của các cuộc tấn công vào mỗi quốc gia của Gun Devil, tiết lộ hàng triệu người bị giết trên toàn thế giới trong vòng chưa đầy 5 phút.

Ở hiện tại, Makima giải thích rằng Gun Devil đã mất tích từ đó, dẫn đến việc cấm tất cả các loại súng trên toàn cầu cũng như sự gia tăng sức mạnh của tất cả các Ác ma do bầu không khí sợ hãi ngày càng cao. Denji thừa nhận anh đã rất vất vả để theo dõi câu chuyện của Makima, nhưng tự tin tuyên bố bằng mọi cách anh sẽ đánh bại Ác quỷ.

Makima giải thích rằng những phần nhỏ của cơ thể Ác quỷ đã bị bỏ lại sau cuộc tấn công của nó, và bằng cách thu hồi các mảnh đó và gắn chúng lại với nhau, Quỷ súng có thể được triệu hồi trở lại và bị giết vĩnh viễn. Cảnh chuyển sang cảnh Aki và Himeno đang phục hồi một mảnh của Ác quỷ, tiết lộ rằng người anh trai trong đoạn hồi tưởng chính là Aki.

Denji, cùng với một số thợ săn khác như Aki, Power và Himeno, được hướng dẫn để săn một con quỷ mạnh mẽ trong khách sạn Hotel Morin gần đó, nơi được cho là đã tiêu thụ một mảnh của Gun Devil.

Các nhân vật xuất hiện trong truyện tranh Chainsaw man chap 13 gồm:

  • Makima
  • Denji
  • Taiyo Hayakawa (Flashback)
  • Aki Hayakawa
  • Himeno
  • Hirokazu Arai
  • Kobeni Higashiyama
  • Power

Xem thêm tin tức hoặc các truyện tranh khác ngoài truyện tranh Chainsaw man tại địa chỉ bên dưới đây:

Truyện tranh Tokyo Revengers chap 10: Lặp lại

Truyện tranh Attack on titan chap 107: Khách mời

Các bài viết liên quan:

Cách làm sinh tố bơ sữa chua

Quan hệ sau bao lâu thì biết có thai