Những Thông Tin Bạn Cần Phải Nắm Rõ Về Dòng Máy Phun Sơn Dầu

Nếu bạn là một thợ sơn hay đang tìm kiếm một dòng máy phun sơn dầu để tiết kiệm thời gian và nâng cao chất lượng sơn của công việc, thì bài viết này sẽ giúp ích cho bạn đó. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin quan trọng về dòng máy phun sơn dầu, giúp bạn có thể hiểu rõ hơn về sản phẩm và cũng như cách sử dụng chuẩn nhất.

1. Khái quát về dòng máy phun sơn dầu

 • Dòng máy phun sơn dầu là dòng máy phun sơn áp lực cao, áp dụng công nghệ tiên tiến với hệ thống phun dùng điện hoặc piston. Với cấu tạo đặc biệt, thiết bị tạo dòng chảy và tỉ lệ nén mạnh, công suất cao nên phù hợp cho các loại sơn dầu, sơn Epoxy, sơn 2 thành phần…
 • Máy có khả năng đảm bảo bơm phủ sơn láng mịn, đều màu, bền đẹp chuyên dùng phun phủ bề mặt gỗ, kim loại hoặc bê tông nhằm tạo vẻ ngoài bóng mịn, tươi sáng cho công trình.
 • Dòng máy này được ứng dụng rất nhiều trong công việc sản xuất đồ dùng nội thất, sơn màu cho các thiết bị trong gia đình.

*** Ưu điểm nổi trội của dòng máy phun sơn dầu

 

Sử dụng máy phun sơn dầu sẽ mang lại nhiều lợi ích cho công việc của bạn, bao gồm:

 • Tiết kiệm thời gian và năng suất.
 • Khả năng hoạt động mọi điều kiện thời tiết: Khi sử dụng máy phun sơn dầu thì vấn đề thời tiết không còn là trở ngại đối với các thợ sơn. Bởi thiết bị sơn phủ 100% vật liệu dù bất cứ điều kiện thời tiết nào.  
 • Hiệu năng vượt trội: Trung bình máy phun sơn dầu có thể phủ sơn lên bề mặt đối tượng với công suất khoảng từ 500 – 4000m2/ ngày, nhanh hơn gấp 8-10 lần so với lăn sơn thủ công hoặc dùng máy lăn sơn.
 • Độ bền cao: Đa số máy phun sơn dầu có tuổi thọ dao động từ 10 – 20 năm – một quãng thời gian rất dài và rất lợi so với chi phí đầu tư ban đầu.
 • Độ chính xác cao hơn so với cách thủ công.

2) Hướng dẫn sử dụng máy phun sơn dầu chi tiết nhất

Quá trình vận hành và sử dụng máy phun sơn dầu bao gồm 5 bước cụ thể như sau

Bước 1: Khởi động động cơ máy. Tiến hành vặn van điều chỉnh khí và theo dõi đồng hồ áp suất để chỉnh áp suất sao cho phù hợp nhất.

Bước 2: Vặn mở van khí

Bước 3: Xả hết van khí dư trong máy. Khi nào quan sát thấy vật liệu chảy đều tức là máy đã xả hết khí dư.

Bước 4: Phun thử sơn vào thùng sơn và điều chỉnh áp lực phù hợp với nhu cầu phun.

Bước 5: Phun trực tiếp lên bề mặt vật cần phun. Đặt súng vuông góc với bề mặt cần phun. Chú ý giữ khoảng cách từ súng tới bề mặt phun trong khoảng 30cm – 40cm tùy theo áp lực điều chỉnh và bề mặt vật phun. 

Chúng tôi hi vọng rằng những thông tin trong bài viết trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về dòng máy phun sơn dầu và có thể lựa chọn được loại máy phù hợp với nhu cầu của mình. Nếu như bạn đang có nhu cầu tìm mua dòng sản phẩm này hay bất cứ các thiết bị phun phủ nào khác, hãy ghé qua Lê Bình Group để nhận được sự tư vấn giải đáp chi tiết nhất nhé.

Thông tin liên hệ

SHOWROOM LÊ BÌNH

 • Địa chỉ: SN 34, LK 31, KĐT Vân Canh, Hoài Đức, TP. Hà Nội
 • Hotline: 0868.311.108
 • Email: sales@lebinh.vn

Đọc thêm bài viết:

Những Thông Tin Bạn Cần Phải Nắm Rõ Về Dòng Máy Phun Sơn Dầu

Bơm Màng Husky Được Ưa Chuộng Nhất Hiện Nay

“Bóc Tách” Cấu Tạo Của Máy Bơm Màng Khí Nén Chi Tiết Nhất