Tuấn Kiệt Group là đơn vị phân phối, tư vấn, thi công, thiết kế xông hơi chất lượng, cao cấp hàng đầu Việt Nam dành cho khu khách sạn, gia đình….

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thương hiệu đã lấy được sự tin tưởng của khách hàng với hơn 1000 khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm máy xông hơi gia đình, phòng xông hơi của chúng tôi. Với đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm sẽ luôn khiến khách hàng hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

Tầm nhìn:

Với mong muốn có thể mang lại được sức khỏe tốt nhất và niềm vui cho mọi thành viên trong gia đình chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, tốt nhất. Các sản phẩm, dịch vụ của Tuấn Kiệt Group luôn là lựa chọn hàng đầu, tối ưu nhất cho gia đình của bạn.

Sứ mệnh:

Luôn đi đầu trong nghiên cứu các giải pháp thiết kế, thiết bị xông hơi tiên tiến nhất nhằm giảm chi phí xuống mức tối đa mà vẫn đáp ứng được vẻ đẹp thẩm mỹ cũng như công năng sử dụng của các thiết bị xông hơi.

Văn hóa công ty:

Tuấn Kiệt Group luôn tạo điều kiện cho các thành viên trong công ty thể hiện bản thân, tự tin, tự do sáng tạo trong thiết kế nhằm đem lại những sản phẩm tốt nhất, đẹp nhất. Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ giúp cho các thành viên trong công ty có được sức khỏe tốt nhất, dồi dào nhất để có thể làm việc tốt nhất.

Lý do mà bạn lựa chọn Tuấn Kiệt Group

  • Đảm bảo về chất lượng cũng như tiến độ công trình (với hai xưởng sản xuất tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh cũng với đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm, dồi dào chắc chắn sẽ đáp ứng được tiến độ công trình cũng như về chất lượng của sản phẩm).
  • Mức giá tốt nhất, rẻ nhất trên thị trường.
  • Sản phẩm được bảo hành lên tới 36 tháng.
  • Khách hàng sẽ được giảm ½ phí thiết kế 3D khi sử dụng thiết bị.
  • Quý khách hàng được miễn phí khảo sát và tư vẫn thiết kế.
  • Đặc biệt, thương hiệu được sự tin tưởng của hơn 1000 khách hàng.

Nếu quý khách có nhu cầu tư vấn cũng như muốn trải nghiệm thực tế sản phẩm thì vui lòng ghé qua showroom hoặc liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

Showroom miền Bắc – TP. Hà Nội

19 Phạm Thận Duật – Cầu Giấy – Hà Nội

SĐT liên hệ: 0936.091.666 – 0437.920.666

Showroom miền Nam – TP. HCM

SĐT liên hệ: 0963.591.189