Bơm Màng Husky Được Ưa Chuộng Nhất Hiện Nay

Bơm màng husky là một trong những loại bơm được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp, nông nghiệp và thủy sản. Với nhiều tính năng vượt trội, bơm màng husky đã trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều người tiêu dùng. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về top 3 bơm màng husky được ưa chuộng nhất hiện nay nhé

Bơm màng husky là thiết bị như thế nào?

Bơm màng husky một loại máy bơm công nghiệp, sử dụng áp lực của khí nén tác động lên màng bơm, truyền áp lực cho chất bơm để bơm truyền các chất đi. 

Vốn dĩ máy bơm màng được sử dụng nhiều trong công nghiệp vì đây là loại máy bơm đặc biệt, không cần mồi chất lỏng để kích hoạt máy bơm như các loại máy bơm thông thường mà máy bơm màng có khả năng tự hút chất lỏng từ nơi chứa chất lỏng bất kỳ. Ngoài ra, bơm màng khí nén còn có khả năng chạy khô không sinh nhiệt, có sẵn linh kiện thay thế, giá cả phải chăng, hoạt động hiệu quả, vật liệu đa dạng, đáp ứng và phù hợp với nhiều ứng dụng mà người dùng yêu cầu.

Top 3 bơm màng husky được ưa chuộng nhất hiện nay

Top 1: Bơm màng husky 1050

Bơm màng husky 1050 là một trong những sản phẩm tiêu biểu của thương hiệu Graco-Mỹ. Với khả năng vận hành liên tục, độ bền cao, khả năng bơm chuẩn xác, đa dạng chất liệubơm màng husky 1050 đã chiếm được lòng tin của rất nhiều khách hàng. Một số tính năng nổi bật của bơm màng husky 1050 bao gồm:

 • Có độ bền cao, có thể hoạt động liên tục trong thời gian dài.
 • Khả năng chịu được áp suất lớn, đáp ứng được các yêu cầu của các ngành công nghiệp khác nhau.
 • Dễ dàng bảo trì và vệ sinh.
Bơm màng husky 1050

 

Top 2: Bơm màng husky 1590

Bơm màng husky 1590 là sản phẩm tiếp theo trong danh sách top 3 bơm màng husky được ưa chuộng nhất hiện nay. Với thiết kế đơn giản, dễ sử dụng và vận hành êm ái, bơm màng husky 1590 đã trở thành lựa chọn của nhiều người tiêu dùng. Một số tính năng nổi bật của bơm màng husky 1590 bao gồm:

 • Thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển và lắp đặt.
 • Độ bền cao, khả năng hoạt động liên tục trong thời gian dài.
 • Khả năng chịu được áp suất cao và có thể đáp ứng các yêu cầu của nhiều ngành công nghiệp khác nhau.
Bơm màng husky 1590

Top 3: Bơm màng husky 2150

Bơm màng husky 2150 là sản phẩm cuối cùng trong danh sách top 3 bơm màng husky được ưa chuộng nhất hiện nay. Nó là máy bơm màng khí nén áp suất có khả năng tạo dòng chảy tức thì và khả năng tự mồi nhanh chuyên sử dụng cho các ứng dụng vận chuyển chất lỏng chuyên nghiệp. Với khả năng vận hành mạnh mẽ, thiết kế thân máy vô cùng chắc chắn, và độ bền cao, bơm màng husky 2150 đã trở thành lựa chọn hàng đầu của rất nhiều khách hàng. Một số tính năng nổi bật của bơm màng husky 2150 bao gồm:

 • Thiết kế đơn giản, dễ sử dụng và vận hành.
 • Có khả năng chịu được áp suất lớn và có thể đáp ứng các yêu cầu của nhiều ngành công nghiệp khác nhau.
 • Dễ dàng bảo trì và vệ sinh.
Bơm màng husky 2150

Trên đây là Top 3 bơm màng husky được ưu chuộng nhất hiện nay mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc. Việc chọn mua ở một cơ sở uy tín là một điều rất quan trọng, nó ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng, độ bền của sản phẩm. Lê Bình Group cam kết luôn mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất. Luôn hỗ trợ khách hàng đổi trả trong thời gian bảo hành và những chính sách khách hàng tốt nhất để người dùng yên tâm sử dụng. Các bạn hãy ghi nhớ thông tin liên hệ dưới đây để sử dụng khi cần nhé.

SHOWROOM LÊ BÌNH 

 • Địa chỉ: SN 34, LK 31, KĐT Vân Canh, Hoài Đức, TP. Hà Nội
 • Hotline: 0868.311.108 – 0868.960.333
 • Email: sales@lebinh.vn

Đọc thêm bài viết:

Những Thông Tin Bạn Cần Phải Nắm Rõ Về Dòng Máy Phun Sơn Dầu

Bơm Màng Husky Được Ưa Chuộng Nhất Hiện Nay

“Bóc Tách” Cấu Tạo Của Máy Bơm Màng Khí Nén Chi Tiết Nhất