Truyện tranh Attack on titan chap 107: Khách mời

“Khách mời” là tiêu đề chương thứ 107 bộ truyện tranh manga Attack on Titan của tác giả Hajime Isayama

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh khác hấp dẫn hơn tại website đọc truyện tranh hoặc Attack on Titan tiếng Việt tại đây: Attack on titan

Tóm tắt truyện tranh Attack on Titan chap 107

Hange đến thăm Eren bên trong phòng giam của mình và nhớ lại hai năm trước, khi Kiyomi đến thăm đảo Paradis. Kiyomi tiết lộ rằng Mikasa là hậu duệ của một tướng quân. Quân đội sau đó có một cuộc họp với cô ấy. Cô giải thích rằng Zeke đã đưa họ đến với nhau. Zeke đã nói với cô về lòng trung thành thực sự của mình, luôn luôn trung thành với những người Phục quốc Eldian, bất chấp sự xuất hiện. Anh cho Hizuru cơ hội khai thác tài nguyên dưới quyền của Paradis để đổi lấy sự hợp tác của họ trong kế hoạch bí mật của anh. Kiyomi tiết lộ chi tiết của kế hoạch này: thể hiện tiềm năng hủy diệt của Trái đất rung chuyển, dành 50 năm để hiện đại hóa Paradis, và để Historia kế nhiệm Zeke trở thành Titan Thú, sinh ra càng nhiều đứa con mang dòng máu hoàng tộc càng tốt. Eren không đồng ý với kế hoạch, mặc dù Historia miễn cưỡng chấp nhận.

Ảnh bìa truyện tranh Attack on titan chap 107

Hange thừa nhận rằng họ không tìm ra giải pháp nào và thắc mắc rằng Eren có hành động một mình hay không. Eren phản ứng dữ dội, giải thích Hange không có quyền lực đối với anh ta hay Zeke, trước khi nắm lấy cổ áo Hange, hỏi Hange họ có thể làm gì. Tại nghĩa địa, Niccolo, Jean, Connie và Mikasa nói về Sasha trước khi gặp gia đình cô. Các Tình nguyện viên Chống Marleyan tiêm Titan cho Pixis, mặc dù anh ta đã bắt họ do tình hình bất ổn hiện tại xung quanh họ. Zeke được đưa đến Rừng cây khổng lồ để giam cầm. Gabi giả lên cơn động kinh, và đánh bại lính canh điều tra, trước khi cùng Falco trốn khỏi nhà tù. Reiner tỉnh dậy, tự hỏi hai đứa trẻ đang ở đâu, và Historia ngồi bên ngoài trên chiếc ghế bập bênh, có vẻ như đang mang thai, khi một người đàn ông nài nỉ cô vào nhà.

Khi Eren tắm rửa sạch sẽ, Hange đến thăm anh trong phòng giam và hỏi anh đang làm gì. Hange tuyên bố đã nghe Eren nói “chiến đấu, chiến đấu” với chính mình. Không nhận được bất kỳ phản hồi nào, Hange cố gắng thay đổi chủ đề và ghi chú mái tóc mới của Eren, nhưng Eren thẳng thừng hỏi Hange đến đây để làm gì. Hange hồi tưởng lại hai năm trước khi Quân đoàn khảo sát gặp các Tình nguyện viên Chống Marleyan. Mặc dù đã hoàn thành bến cảng và tăng thiện chí giữa hai bên, Levi vẫn từ chối cho họ gặp Eren. Chẳng bao lâu, một con tàu đến mang theo Kiyomi Azumabito; Mikasa bị chói tai khi thấy cô ấy khiến cô ấy nhớ đến mẹ mình nhiều như thế nào. Sau đó trong một cuộc họp, Kiyomi cho thấy một con dấu thể hiện huyết thống của cô, con dấu mà Mikasa đã xăm trên cổ tay của cô. Mặc dù có một số e dè, Mikasa tiết lộ nó và xác nhận di sản của mình.

Mikasa tiết lộ dấu ấn của mình về gia tộc châu Á trong truyện tranh Attack on titan chap 107

Kiyomi nói rằng tổ tiên của cô đã liên minh với Đế quốc Eldian do có quan hệ thân thiện với gia đình Fritz và tướng quân của quốc gia Hizuru. Khi Vua Fritz chuyển đến Paradis, sự tiếp nhận của quốc gia này đã giảm mạnh và không cải thiện trong những năm qua. Cô ấy nói với Mikasa rằng cô ấy là niềm hy vọng cho đất nước Hizuru. Trong lúc giải lao trong cuộc họp, một số thành viên trong quân đội bày tỏ sự nghi ngờ của họ, nhưng Dot Pixis cho biết hiện tại, họ sẽ phải đồng hành cùng họ. Khi họ kết nối lại, Kiyomi lưu ý rằng đây thực sự là một ngày lịch sử đối với cả hai bên, đưa ra một cuộc thảo luận mà cô đã có với Zeke Yeager. Anh ấy đi sâu vào lý do muốn gặp, cũng như lý do tại sao anh ấy báo cáo cha mẹ mình với chính phủ Marleyan; như một dấu hiệu của tình bạn của mình, anh ấy tặng Kiyomi một phần của thiết bị điều động thẳng đứng.

Kiyomi gặp Zeke trong truyện tranh Attack on titan chap 107

Kiyomi đề cập đến hòn đảo này có công nghệ đi sau khoảng một trăm năm so với phần còn lại của thế giới; cô ấy đề cập đến khả năng “làm ầm ầm thế giới” và trải qua ba thủ tục mà Paradis phải thực hiện để bảo vệ bản thân trong khi họ bắt kịp Marley và các quốc gia khác: cho thế giới thấy tiềm năng hủy diệt mà Paradis có thể làm được, sự tham gia của Hizuru để giúp thúc đẩy sự tham gia của quân đội và cuối cùng là việc tiếp tục sở hữu Titan Thủy tổ. Do Zeke sở hữu dòng máu hoàng gia, thủ tục cuối cùng sẽ yêu cầu Historia trở thành người nắm giữ Titan Thú tiếp theo và sinh nhiều con nhất có thể để tiếp nối dòng máu và đảm bảo sự an toàn của Paradis trong ít nhất năm mươi năm. Sau khi suy nghĩ kỹ, Historia đồng ý; Điều này khiến Eren từ chối chấp nhận kế hoạch của Zeke và để họ cân nhắc tất cả các lựa chọn trước khi quyết định. Kiyomi hiểu và đồng ý làm trung gian cho Zeke.

Trở lại hiện tại, Hange nói rằng họ chưa tìm thấy lựa chọn nào khác; với sự kết thúc nhiệm kỳ của Zeke và Marley lên kế hoạch tấn công sớm hơn dự kiến, Hange một lần nữa đổ lỗi cho cuộc tấn công sắp tới đối với Eren vì đã hành động một mình. Eren phớt lờ Hange và nhắc nhở họ rằng anh đã tiêu thụ Titan Chiến chùy và có thể tự giải thoát bất cứ lúc nào. Anh ta quay lại đối mặt với Hange và nói rằng họ cũng không thể giết Zeke. Nắm lấy cổ áo họ, Eren đập Hange vào song sắt, hét vào mặt họ nếu có cách khác. Hange tự giải thoát và gọi Eren là một kẻ biến thái nổi loạn. Rời đi, Hange bị choáng ngợp và nói rằng sai lầm duy nhất Erwin từng mắc phải là biến họ trở thành chỉ huy mới của Quân đoàn khảo sát.

Eren hành hung Hange trong truyện tranh Attack on titan chap 107

Khi Mikasa thương tiếc Sasha tại mộ của cô ấy, một vụ náo động nổ ra khi một thành viên của Cảnh sát quân sự tấn công Niccolo vì đã đến thăm nghĩa trang. Anh rưng rưng hỏi liệu có đúng là Sasha đã chết; Connie và Jean xác nhận điều đó. Sau đó, gia đình của Sasha đến gần ngôi mộ của con gái họ. Niccolo nói với cha của Sasha rằng cô ấy đánh giá cao thức ăn của anh ấy hơn bất kỳ ai, và đề nghị nấu ăn cho anh ấy.

Tại thủ đô, Yelena và các thành viên tình nguyện khác giao nộp các huyết thanh Titan mà họ có được từ Marley trước khi bị Garrison giam giữ trước họng súng. Dot Pixis xin lỗi về những thiếu sót của Paradis nhưng khẳng định rằng họ không thể để Zeke làm theo ý mình.

Levi đưa Zeke đến rừng Titan, nói rằng đó là nơi ở thích hợp cho anh ta. Zeke hỏi Levi liệu anh có thể cho Falco và Gabi xem cái này không; Levi chỉ trả lời rằng hành động của Zeke sẽ phụ thuộc vào nó.

Gabi được nhìn thấy trong phòng giam của cô ấy dường như bị động kinh và Falco yêu cầu người bảo vệ giúp đỡ. Mở cửa, người bảo vệ bị Gabi đánh bằng một viên gạch văng ra khỏi sàn. Bỏ trốn, Gabi muốn quay lại với Marley, phớt lờ Falco và nói rằng cô ấy thậm chí không thể tin tưởng Zeke nữa. Trong Marley, Reiner thức dậy và nhìn thấy cả Pieck và Galliard bên giường của mình; anh ta hỏi cả Falco và Gabi đang ở đâu.

Historia được yêu cầu cẩn thận với cơ thể của mình trong truyện tranh Attack on titan chap 107

Trở lại Paradis, Historia ngồi trên một chiếc ghế bập bênh và được cho là đang mang thai. Một người đàn ông bước ra ngoài và yêu cầu cô ấy vào trong, lưu ý rằng cô ấy phải cẩn thận hơn với cơ thể của mình. 

Xem thêm tin tức hoặc các truyện tranh khác ngoài truyện tranh Attack on Titan tại địa chỉ bên dưới đây:

https://mayxonghoigiadinh.com/truyen-tranh-attack-on-titan-chap-105-vien-dan-am-sat/

https://mayxonghoigiadinh.com/truyen-tranh-attack-on-titan-chap-106-nhung-nguoi-tinh-nguyen/

Các bài viết liên quan:

Cách làm sinh tố bơ sữa chua

Quan hệ sau bao lâu thì biết có thai