Lợi ích của việc sử dụng lớp phủ UV trong in danh thiếp

Lợi ích của việc sử dụng lớp phủ UV trong in danh thiếp

Danh thiếp là một công cụ tiếp thị hiệu quả để gửi đến khách hàng hiện tại hoặc khách hàng tiềm năng của bạn. Miễn sao họ giữ lại, chú ý đến card visit của bạn và sẽ sử dụng dịch vụ của bạn ngay bây giờ hoặc trong tương lai.

Có thể bạn quan tâm công ty in tem nhãn giá rẻ tphcm vinasticker.vn

Xem thêm top website in tem nhãn vinasticker.vn

Hãy làm cho cá nhân cùng doanh nghiệp của bạn được biết đến với càng nhiều khách hàng tiềm năng và hiện có càng tốt. Gửi trực tiếp cho khách hàng của bạn những mẫu card visit đẹp để họ chắc chắn lưu tâm đến. Để hiệu quả hơn, hãy sử dụng in phủ UV trong in danh thiếp.

Danh thiếp là một công cụ tiếp thị hiệu quả để gửi đến khách hàng

1-Tại sao nên in phủ UV?

Không ai thích nhận một tấm danh thiếp với mực bị nhòe, hoặc dấu vân tay bẩn. Khi bạn biết các bản in của mình sẽ được xử lý thêm một lớp phủ UV bảo vệ chúng sẽ đẹp, sang cao cấp, bền đẹp hơn.

Nhờ in phủ Uv mà tấm card visit của bạn cũng sử dụng bền, kháng nước, không bị lem, nhòe mực. Chưa kể lớp phủ đó sẽ bảo vệ danh thiếp trong quá trình vận chuyển và sử dụng, vì vậy khách hàng của bạn nhận được chúng sẽ lưu tâm và giữ gìn nó hơn. Về lâu dài tạo hiệu quả tốt cho kinh doanh. Khi có bất cứ gì liên quan cần đến sản phẩm của bạn, họ lập tức nhớ đến bạn.

Nhờ in phủ Uv mà tấm card visit của bạn cũng sử dụng bền, kháng nước

2-Lớp phủ UV hoạt động như thế nào?

Lớp phủ UV cho độ bóng cao. Như tên cho thấy, UV có độ bóng cao mang lại sự sáng bóng cho việc in card visit tạo ra một tấm danh thiếp trông như ảnh.

Vietadv.vn cung cấp lớp phủ UV chống nước cho các sản phẩm được in trên các bìa phủ của chúng tôi. Ứng dụng UV cho là toàn bộ mặt trước và mặt sau của danh thiếp hoặc vật liệu in khác được bao phủ cùng một lúc. Ứng dụng UV khô nhanh không bị lem, nhòe nhờ sử dụng đèn cực tím của chúng tôi.

3-Lớp phủ UV có phù hợp với in danh thiếp không?

Lớp phủ UV sẽ bảo vệ danh thiếp của bạn khỏi hao mòn, chống rách, chống hỏng. Chúng tôi đảm bảo rằng khi bạn chọn hoàn thành vật liệu của mình bằng lớp phủ UV, cùng với chọn trọng lượng giấy phù hợp, bạn sẽ nhận được chất lượng cao nhất. Bạn có được một cái nhìn cao cấp và có công cụ tiếp thị nổi bật khiến bạn khác biệt với đối thủ cạnh tranh.

Lớp phủ UV cho độ bóng cao

Không chắc chắn được lớp phủ UV có phù hợp với danh thiếp cụ thể của bạn? Hãy liên hệ với Vietadv.vn, những chuyên gia có kinh nghiệm in ấn. Họ sẽ hướng dẫn bạn về lựa chọn sản phẩm, tùy chọn lớp phủ UV và yêu cầu lớp phủ UV để sử dụng in card visit.

https://mayxonghoigiadinh.com/in-an-nhan-dan-quang-cao-sao-cho-an-tuong/ https://mayxonghoigiadinh.com/in-to-roi-ky-thuat-so-90-lay-ngay-sau-2h-dong-ho-muon-nhat-sau-24h/