In tờ rơi kỹ thuật số, 90% lấy ngay sau 2h đồng hồ, muộn nhất sau 24h.

In tờ rơi kỹ thuật số, 90% lấy ngay sau 2h đồng hồ, muộn nhất sau 24h.

Bạn có hy vọng doanh nghiệp mình sẽ in tờ rơi độc đáo hơn, bắt mắt hơn để thu hút khách hàng mua hàng hơn không? Chưa kể cần in nhanh, lấy ngay, linh hoạt thay đổi khi cần. Hãy tùy chọn in tờ rơi kỹ thuật số để thực hiện chúng.

Xem thêm tại đây in tờ rơi tại HCM Vietadv

In tờ rơi kỹ thuật số, 90% lấy ngay sau 2h đồng hồ, muộn nhất sau 24h.

1- In tờ rơi kỹ thuật số, 90% lấy ngay sau 2h đồng hồ, muộn nhất sau 24h.

Theo nguyên tắc thông thường, nếu muốn in tờ rơi nhanh lấy ngay sau 2 đến 24h thì in offset không hợp lý nên nhiều người chọn in kỹ thuật số. Mặc dù in công nghiệp như offset sẽ mang lại chất lượng tốt hơn, nhưng điều đó chỉ đúng với một số khía cạnh, ví dụ như khi bạn thực hiện một bản in trong tháng này và một tháng sau đó và cần cả hai để trông giống hệt nhau. 

Thay vì chỉ tập trung vào chất lượng, bạn muốn in có sẵn trên nhiều vật liệu có sẵn, tiết kiệm thời gian, chi phí, nên chọn in kỹ thuật số.

Khi in kỹ thuật số xuất hiện, nó đã bỏ qua in trung gian các tấm cao su mà áp dụng in trực tiếp lên bề mặt in với mực lỏng hoặc mực bột.

In kỹ thuật số nhanh nhất để in ấn tờ rơi

Máy in phun hoặc máy in laser cũng chính là máy in kỹ thuật số. Các mãy này thường được dùng trong gia đình hay các văn phòng nhỏ. Đến các xưởng in những công ty lớn hơn, để in nhanh hơn và chính xác hơn, cần máy in kỹ thuật số lớn hơn.

2-Những lợi ích của in tờ rơi kỹ thuật số

-Thời gian in tờ rơi kỹ thuật số quay vòng nhanh hơn

-Mỗi bản in giống hệt nha. Các bản in đều màu cả mực nước và mực bột.

-Rẻ hơn cho các bản in số lượng ít dưới 500 bản. Giá mỗi đơn vị giảm hơn so với in offset.

Thay đổi thông tin linh hoạt. Ví dụ: giả sử bạn đang in tờ rơi quảng cáo cho buổi hòa nhạc. Bạn có thể thay đổi ngày và địa điểm nếu chương trình thay đổi.

3-Hạn chế của in tờ rơi kỹ thuật s

-Ít tùy chọn hơn trong các tài liệu bạn có thể in

-Độ trung thực màu ít hơn có thể có với in khác vì các công việc kỹ thuật số sử dụng loại mực tiêu chuẩn không thể khớp chính xác với tất cả các màu. In công nghiệp lớn sử dụng loại mực hỗn hợp đặc biệt, sẽ luôn luôn phù hợp hơn. In kỹ thuật số đang được cải thiện và tiến gần hơn với các loại mực pha trộn.

 

Tùy vào nhu cầu, mục đích in ấn bạn có thể lựa chọn in tờ rơi kỹ thuật số.

Chi phí cao hơn cho các công việc khối lượng lớn

Xét chất lượng thấp hơn, độ sắc nét và sinh động cũng không bằng in offset.

Tùy vào nhu cầu, mục đích in ấn bạn có thể lựa chọn in tờ rơi kỹ thuật số. Bởi đây là hình thức linh hoạt, in nhanh, lấy ngay, in số lượng ít giá rẻ tại Nam Việt ADV

Có thể bạn quan tâm

https://mayxonghoigiadinh.com/in-an-nhan-dan-quang-cao-sao-cho-an-tuong/

https://mayxonghoigiadinh.com/ban-ghe-go-cafe/