In ấn nhãn dán quảng cáo sao cho ấn tượng?

Bất kỳ 1 doanh nghiệp nào có sản phẩm kinh doanh đều cần nhận diện thương hiệu và thúc đẩy doanh số. Nên in nhãn dán, tem mác sản phẩm là điều không thể thiếu.

Tìm hiểu thêm: https://vietadv.vn/in-tem-nhan

1-Yêu cầu khi đặt hàng in nhãn dán

Trước khi đến xưởng in để đặt hàng, bạn cần biết nhãn dán quảng cáo của mình, chúng sẽ được sử dụng trong nhà, ngoài trời hay cả hai? Nếu chúng sẽ được sử dụng ngoài trời, thì bạn cần phải sử dụng vật liệu chống thấm nước như nhựa vinyl.

Nếu bạn đang đặt hàng nhãn dán còn cần tìm hiểu bạn muốn tem nhãn dán tạm thời hay vĩnh viễn để sử dụng lâu dài? Nếu chúng là tạm thời, chất kết dính ít để dễ dàng bóc ra, nếu dán lâu dài cần chất kết dính bền.

Nếu bạn đặt hàng nhãn cho sản phẩm, cần xác định cả môi trường nào mà sản phẩm sẽ phải chịu? Sản phẩm thường tiếp xúc với nước như sữa tắm, dầu gội… để trong nhà tắm cần nhãn dán bằng vật liệu chống thấm nước. Hay các sản phẩm như đồ gia dụng, vật dụng hay dùng dễ trầy xước, dễ mài mòn cẫn nhãn dán tang thêm độ bền.

 

2-In nhãn dán, in sticker bằng công nghệ in ấn nào?

Khi cần in nhãn dán, in sticker bạn nên chọn hình thức in phù hợp. In offset là một kỹ thuật in được sử dụng phổ biến nhất.

Đây là cách in mà nội dung, hình ảnh được chuyển từ một tấm sang một tấm cao su và sau đó đến giấy hoặc các vật liệu khác. Thường các xưởng in chủ yếu sử dụng in offset cho các dự án yêu cầu loại nhỏ, chi tiết tốt và cả các tem nhãn số lượng lớn.

In offset có thể được sử dụng trên nhiều loại vật liệu bao gồm miếng dán vinyl, polyester, tyvek và giấy và tạo ra chất lượng hình ảnh cao. Kỹ thuật in này phù hợp cho cả ứng dụng in nhãn dán cho sản phẩm để ngoài trời và trong nhà.

Đơn vị in tem nhãn uy tin nhất, giá siêu rẻ tại HCM

Đến với Vietadv.vn bạn có thể thấy những trang thiết bị máy móc hiện đại, nhân viên tân tâm, tân tình tư vấn cho quý khách hàng dịch vụ, sản phẩm tốt nhất về : tem decal giấy, nhãn trong, nhãn decal bể, nhãn bảo hành, nhãn dán kính,…

Với máy móc và kỹ thuật tiên tiến, cùng một dịch vụ in ấn chuyên nghiệp, In Nam Việt sẽ cung cấp chất lượng tốt nhất. Vật liệu để sử dụng cho dự án in nhãn dán của bạn cùng loại chất nền được sử dụng đều là hàng tiêu chuẩn, cao cấp, giá cạnh tranh. Liên hệ ngay Công ty Vietadv khi bạn có nhu cầu.

Có thể bạn quan tâm

https://mayxonghoigiadinh.com/phong-xong-hoi/kho/

https://mayxonghoigiadinh.com/phong-xong-hoi/phong-xong-hoi-uot/