Tuấn Kiệt Group đầu tư hệ thống đèn chiếu sáng sân vườn nâng cao chất lượng nhà xưởng

Trong kế hoạch phát triển kênh phân phối và hệ thống độc quyền các sản phẩm máy xông hơi HP, trong tháng 10 vừa qua Tuấn Kiệt Group đã thay thế toàn bộ hệ thống đèn chiếu sáng sân vườn của toàn bộ khuôn viên và nhà kho phân phối các sản phẩm máy xông hơi trên toàn Miền bắc nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ của công ty.

Máy xông hơi là một trong những dòng sản phẩm đem lại nhiều lợi ích cho người sử dụng như giúp da bạn được làm mềm, mịn, giúp lỗ chân lông mở rộng đẩy các độc tố, bài tiết mồ hôi, thải trừ cặn bã bên trong cơ thể ra ngoài. Không những thế xông hơi ướt còn tác động lên hệ thần kinh khiến quá trình chuyển hóa chất trong cơ thể tăng nhanh giải tỏa mệt mỏi, đem lại cảm giác thư giãn, có hiệu quả tốt cho những người mắc bệnh mất ngủ.

Tuấn Kiệt Group đầu tư hệ thống đèn chiếu sáng sân vườn nâng cao chất lượng nhà xưởng

Tuấn Kiệt Group là một trong những đơn vị chuyên tư vấn, cung cấp và lắp đặt các thiết bị xông hơi cao cấp  dành cho các khu xông hơi massage, spa, phòng biệt thự, phòng tập gym,…

Với 10 năm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế xông hơi massage Vip được sự tin tưởng và sử dụng dịch vụ của khách hàng là các khu cung cấp dịch vụ xông hơi cùng gia đình, spa,… Với đội ngũ nhân viên kiến trúc sư luôn làm hài lòng quý khách hàng.

Các sản phẩm thiết bị massage của công ty được đánh giá:

– Mẫu sản phẩm đa dạng, chất lượng cao

– Đảm bảo chất lượng cũng như tiến độ công trình (Với hai xưởng sản xuất ngay tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh

–  Mức giá tốt nhất thị trường, rẻ nhất so với chất lượng cam kết.

Các sản phẩm và dịch vụ Tuấn Kiệt Group cung cấp: Tư vấn thiết kế khu xông hơi massage cao cấp VIP, cung cấp lắp đặt các loại máy xông hơi khô, ướt., thiết kế và lắp đặt trọn gói các loại phòng xông hơi khô, ướt, phòng xông hơi đá muối, lắp đặt bồn sục, bể bơi, hồ bơi ngoài trời, cung cấp các sản phẩm thiết bị ngành spa, massage: Giường massage, ghế foot massage, bồn ngâm thuốc bắc, chậu ngâm chân…

Tuấn Kiệt Group đầu tư hệ thống đèn chiếu sáng sân vườn nâng cao chất lượng nhà xưởng

Để mở rộng kênh phân phối, nâng cao chất lượng kho bãi và quang cảnh thì công ty Tuấn Kiêt đã đầu tư rất nhiều kinh phí cho hệ thống chiếu sáng nhà xưởng, quang cảnh của công ty với nhiều loại sản phẩm chiếu sáng khác nhau như đèn sân vườn, cột đèn trang trí công viên, đèn pha, đèn led cho nhà xưởng. Với mục đích tạo ra môi trường thuận lợi, đầy đủ về điều kiện cũng như giải trí cho nhân viên. Đây cũng là một trong những chính sách marketing nội bộ của công ty đang triển khai khá thành công.

Tuấn Kiệt Group đầu tư hệ thống đèn chiếu sáng sân vườn nâng cao chất lượng nhà xưởng

Các sản phẩm chiếu sáng cho công ty Tuấn Kiệt đều là những sản phẩm chất lượng cao, đầy đủ các chứng nhận của nhà nước và được kiểm định, nghiệm thu nghiêm ngặt theo quy định mới nhất 2018. Đặc biệt với hệ thống cột đèn trang trí sân vườn được lắp đặt tại khuôn viên của công ty – nơi nhân viên thường giải trí, thư giãn vào buổi sáng – đều là các mẫu sản phẩm mới nhất 2018 với những tính năng vượt trội về thiết kế, khả năng chiếu sáng lâu hơn, gọn nhẹ và tiết kiệm không gian. 

Các bạn có thể xem các mẫu cột đèn chiếu sáng sân vườn mới nhất 2018 tại: Thiết bị chiếu sáng đô thị

Bài viết được đăng tải trên: mayxonghoigiadinh

Xem thêm bài viết tiếp theo: https://mayxonghoigiadinh.com/xong-hoi-va-tam-nuoc-nong-co-loi-cho-tim-mach/