Chuyển hàng Trung Quốc giá sỉ về Việt Nam

Đặt hàng Trung Quốc giá sỉ lẻ mọi mặt hàng giờ đây rất dễ dàng. Không cần phải sang trực tiếp Trung Quốc bạn cũng có thể đặt mua hàng giá sỉ một cách đơn giản tại Việt Nam. Bạn là người chưa có kinh nghiệm lo ngại khó khăn khi chuyển hàng Trung Quốc về ? Xem ngay bài viết này để loại bỏ lo âu nhé.

Mặt hàng Trung Quốc đa dang dễ dàng lấy giá sỉ tận gốc

Đây là đặc điểm được nhiều người tại Việt Nam đánh giá cao quyết định yếu tố nhập hàng Trung Quốc. Sản phẩm có nhiều mức giá và mẫu mã khác nhau cho bạn lựa chọn. Một trong những nơi bạn có thể nhập hàng giá sỉ trung quốc tốt nhất đó là sang trực tiếp Quảng Châu đánh hàng hoặc đơn giản hơn là đặt hàng online ngay tại nhà.

Cách chuyển hàng  Trung Quốc về với chi phí rẻ nhất

Các website bạn có thể tìm kiếm nguồn hàng Trung Quốc tận gốc, giá sỉ buôn đó là alibaba, 1688, taobao,… Các gian hàng tại đây cung cấp cho bạn đầy đủ các mặt hàng từ gia dụng, mỹ phẩm, quần áo, thời trang, thực phẩm, điện tử, cơ khí, dệt may,  công nghệ, đồ chơi, giải trí,…Các xưởng tại đây thường sản xuất số lượng lớn, chủ động về nguồn hàng, nguyên vật liệu và giá nhân công rất rẻ nên giá thành các sản phẩm tại Trung Quốc luôn có mức giá rẻ hơn và chất lượng  tốt hơn mặt hàng trong nước.

Chuyển hàng Trung Quốc về kinh doanh là hướng đi của nhiều người làm giàu tại Việt Nam. Với lợi thế sát biên giới và có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ bạn có thể chuyển hàng về bán nhanh chóng và thuận tiện chỉ trong vòng 7-10  ngày hoặc nhanh hơn.

Cách chuyển hàng  Trung Quốc về với chi phí rẻ nhất

Bạn đang loay hoay không biết nhập hàng Trung Quốc ở đâu, chuyển hàng về như thế nào vậy thì hãy tìm ngay cho mình một công ty dịch vụ chuyên cung cấp nhé. Tại Việt Nam hiện nay có vô vàn công ty tổ chức cá nhân cung cấp dịch vụ này. Bạn chỉ cần lên google seach là sẽ có cả tá cho bạn lựa chọn. Nếu bạn là người nhập hàng trực tiếp lâu năm nhưng luôn ngại vấn đề tắc biên, chậm biên do bên Trung Quốc nghỉ lễ làm chậm thời gian hàng về, lỡ vụ làm ăn kinh doanh thì đã đến lúc nên tìm đơn vị chuyển hàng Trung Quốc uy tín rồi.

Cách chuyển hàng  Trung Quốc về với chi phí rẻ nhất

Khotrungviet chuyên cung cấp các dịch vụ chuyển hàng Trung Quốc uy tín an toàn, chúng tôi có kho trực tiếp ở bên Trung Quốc và 3 kho hàng tại Việt Nam ở: Hà Nội, Nghệ An, Hồ Chí Minh có thể giúp bạn lấy hàng Trung Quốc dễ dàng.

  • Mức phí giao dịch cực mềm với chi phí dịch vụ chỉ từ 1%
  • Chi phí vận chuyển từ Trung về Việt Nam chỉ từ 12k/ kg
  • Các dịch vụ kiểm đếm giúp khách hàng kiểm soát rủi ro khi nhận hàng như: hàng không đúng mô tả, không đủ số lượng, hàng bị hỏng, vỡ,…Mức phí dịch vụ này rất rẻ chỉ từ 1000đ/ sản phẩm hoặc thương lượng với chúng tôi để có mức giá tốt hơn

Ban muốn order hàng taobao, tmall khotrungviet cũng có cung cấp các dịch vụ mua hàng hộ, đặt hàng hộ. Bạn chỉ cần gửi link sản phẩm, số lượng và đặt cọc chúng tôi sẽ giúp bạn đặt hàng và mang về kho tại Việt Nam. Nếu muốn hàng vận chuyển về tận nhà bạn có thể trả thêm tiền ship rất tiện lợi.

Mọi thắc mắc liên quan đến dịch vụ chuyển hàng Trung Quốc, đặt hàng, mua hàng hộ vui lòng liên hệ ngay cho khotrungviet để được hỗ trợ:

Khotrungviet-Trung Việt Logistics

 Email: khotrungviet@gmail.com

 Điện thoại: 0963425588

 Hoặc để lại số điện thoại tại đây chúng tôi sẽ chủ động chăm sóc Quý khách!

 Website: khotrungviet .com

 Facebook: www. facebook . com/TrungVietLogisticsvn/

 Địa chỉ: số nhà 74B Ngách, 63/1 Trần Quốc Vượng, Cầu Giấy Hà Nội

 Kho Trung Quốc: 广西壮族自治区 防城港市 东兴市 江洲路三巷20号 538100 13907804156 何恒旭

Xem thêm: 5 lưu ý khi sử dụng bếp điện từ cần biết

Ốp tường phòng tắm bằng đá tự nhiên