Ốp tường phòng tắm bằng đá tự nhiên

Sử dụng đá tự nhiên để ốp lát tường phòng tắm sẽ tạo nên vẻ đẹp sang hơn hẳn. Các sản phẩm đá tự nhiên ốp tường có  màu sắc, độ bền cao, khả năng chống bám bẩn tốt. Đây là những đặc điểm nổi bật của loại vật liệu này, giúp chúng đáp ứng được những yêu cầu chung của phòng tắm là sáng, sạch, dễ lau rửa.

Đá tự nhiên ốp nhà vệ sinh có bề mặt bóng và cũng là giải pháp chống thấm cho những bức tường của phòng tắm.

Lý do nên chọn đá tự nhiên ốp tường phòng tắm.

Ngày nay, phòng tắm không chỉ là phòng tắm đơn thuần mà nó đã trở thành nơi thư giãn lý tưởng cho gia chủ sau những phút giây mệt mỏi. Vì vậy, phòng tắm ngày càng có ý nghĩa quan trọng trong thiết kế không gian của mỗi ngôi nhà. Mỗi phong cách thiết kế khác nhau của phòng tắm sẽ mang lại cho người sử dụng cảm nhận khác nhau.

Trong thiết kế phòng tắm, có khá nhiều chất liệu để thi công ốp tường khác nhau cho bạn lựa chọn như  đá tự nhiên, gạch men, gỗ sơn chống thấm. Trong các loại vật liệu này, đá tự nhiên đang ngày càng được các kiến trúc sư ưa dùng trong các thiết kế phòng tắm và nhận được sự đánh giá cao của người dùng.

mẫu đá ốp tường phòng tắm
Mẫu đá ốp tường phòng tắm

Các yêu cầu cơ bản của nhà tắm là sáng, sạch, dễ lau rửa, vệ sinh và thẩm mỹ. Đá tự nhiên với độ bền, độ bóng, khả năng chống mài mòn, không thấm nước, bám bẩn, được chống thấm, đa dạng về màu sắc và các dạng thành phẩm hoàn toàn có thể đảm bảo tốt các yêu cầu này. Đá tự nhiên là nguồn vật liệu góp phần kết nối ngôi nhà bạn với thế giới bên ngoài. Hơn nữa, với vẻ đẹp tinh tế, mang dấu ấn của thời gian, đá tự nhiên giúp phòng tắm của bạn trở nên vô cùng độc đáo. Với những tiêu chí trên, loại đá tự nhiên thường được sử dụng là đá Marble và đá Granite.

==> Xem thêm: Mẫu đá ốp tường phòng khách đẹp.

Ưu điểm của đá tự nhiên ốp tường phòng tắm.

– Tạo không gian sang trọng
Đá tự nhiên, đặc biệt là dòng đá marble , có  độ bóng bề mặt cao khi lựa chọn để ốp tường sẽ giúp khu vực này có khả năng chống bám bẩn tốt. Ngoài ra, đá sở hữa những tone màu nhẹ nhàng, các đường vân tinh tế, tự nhiên, tạo cho phòng tắm trở nên sang trọng và độc đáo.

– Độ bền cao 

Sử dụng đá tự nhiên ốp tường mang đến độ bền cao cho thiết kế của bạn. Bởi đá có khả năng chịu lực, chụi nhiệt, chống thấm, chống ố tốt.

đá tự nhiên ốp bồn tắm
Mẫu đá tự nhiên ốp bồn tắm

– Dễ dàng vệ sinh
Nhờ vào độ bóng và các đặc tính chống bám bẩn, chống thấm, khiến bề mặt tường phòng tắm luôn sạch sẽ và nếu có bám bẩn một chút thì việc vệ sinh cũng rất đơn giản.

Đá ốp nhà vệ sinh, phòng tắm mang đến sự dễ dàng tuyệt vời trong việc làm sạch và cảm giác ấm áp, dễ chịu, biến chúng thành giải pháp lý tưởng để tạo ra phòng tắm trong mơ của bạn.

Ngoài ra, đá tự nhiên không chỉ thích hợp cho hạng mục ốp tường phòng tắm, mà chúng còn có thể được lựa chọ để lát sàn làm tăng thêm sự sang trọng và độc đáo cho phòng tắm của bạn, hoặc làm mặt bàn đá chậu rửa cho các căn phòng vệ sinh. Vẻ tự nhiên của đá kết hợp với sự hiện đại của thiết bị sẽ tôn lên vẻ đẹp của phòng tắm nhà bạn.

đá ốp mặt bàn lavabo
Mẫu đá ốp mặt bàn lavabo

Nếu bạn đang quan tâm và cần tư vấn chi tiết hơn về các sản phẩm đá tự nhiên ốp tường hãy liên hệ Hoàng Minh Stone – đơn vị cung cấp và thi công đá ốp lát tự nhiên chuyên nghiệp và uy tín tại Hà Nội

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY HOÀNG MINH STONE
Hotline : 0912 296 696 – 0942 373 696 – 0975 917 286
Website : http://khodahoangminhstone.vn/

Bài viết liên quan: