Mẫu hợp đồng thuê xe ô tô dài hạn tại Công ty TNHH Đặt Xe Việt ATV

 Các dịch vụ cho thuê xe sẽ được thực hiện khi có bản ký kết hợp đồng giữa 2 bên. Điều này nhằm đảm bảo trong tình huống xấu nhất, đều có thể nhờ pháp luật giải quyết một cách công bằng. Chính vì thế việc tìm kiếm mẫu hợp đồng chuẩn cho lĩnh vực này là vô cùng quan trọng. Dưới đây là mẫu hợp đồng thuê xe ô tô dài hạn của công ty TNHH Đặt Xe Việt ATV, giúp bạn nắm rõ hơn về vấn đề này.

Các lưu ý khi ký hợp đồng thuê xe

 Khi thuê xe dài hạn, bản hợp đồng chính là giấy tờ quan trọng, không thể thiếu giữa 2 bên. Để đảm bảo mọi quyền lợi khi sử dụng, bạn cần ghi nhớ một số lưu ý sau:

  •  Bạn hiểu hợp đồng thuê xe có giá trị như thế nào? Đó là những quyền lợi và nghĩa vụ của 2 bên được thể hiện bằng văn bản. Khi bạn đã đặt bút ký, nghĩa là bạn đã đồng ý với tất cả các điều khoản có trong hợp đồng. Trường hợp sau này có vấn đề không tốt xảy ra thì bên A hoặc bên B sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.

  •  Đọc kỹ các nội dung có trong bản mẫu hợp đồng cho việc thuê xe ô tô dài hạn trước khi ký kết. Đối với dịch vụ thuê xe thì bạn cần chú ý hơn về loại xe, số khung xe, thương hiệu xe…Kiểm tra chất lượng xe thực tế có được như hợp đồng đã nêu không? Giá cho thuê, thời gian sử dụng, hình thức thanh toán và các thủ tục giải quyết tranh chấp nếu có.. Trong trường hợp chưa nắm rõ phần nào, bạn nên hỏi lại chi tiết hơn.

 Dịch vụ thuê xe được đảm bảo sau khi ký kết hợp đồng

 Mẫu hợp đồng thuê xe ô tô dài hạn tại Công ty TNHH Đặt Xe Việt ATV

 Khi đến với Đặt Xe Việt ATV bạn sẽ được nhân viên tư vấn lựa chọn loại xe phù hợp, sau đó sẽ tiến hành hướng dẫn chi tiết về thủ tục giao nhận xe. Các mẫu hợp đồng tại ATV hiện nay đều đảm bảo tính minh bạch, câu từ rõ ràng dễ hiểu. Không mang tính chất chung chung, mơ hồ khiến người đi thuê nảy sinh nhiều nghi vấn.

 ATV luôn cập nhập mẫu hợp đồng mới nhất, đảm bảo quyền lợi cùng những quy định chặt chẽ. Từ đó, quý khách hàng có thể yên tâm về việc bảo vệ quyền lợi của mình trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ.

 

 

 Mẫu hợp đồng thuê xe tại Đặt Xe Việt ATV

 Hợp đồng tại công ty được soạn thảo với đầy đủ nội dung cần thiết đảm bảo quyền lợi cho cả 2 bên. Hoạt động với phương châm đặt khách hàng là trên hết, mọi dịch vụ cung cấp đều xuất phát từ nhu cầu thiết yếu của người dùng. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm với các điều khoản có trong hợp đồng của công ty. 

 Nếu bạn đang có nhu cầu thuê xe, hãy liên hệ với Đặt Xe Việt AVT theo địa chỉ dưới đây để được tư vấn trực tiếp:

>> Xem thêm:

https://mayxonghoigiadinh.com/may-xong-hoi-kho/

https://mayxonghoigiadinh.com/may-xong-hoi-uot/