Cách chọn mẫu ghế bàn ăn cho phòng bếp

Cách chọn mẫu ghế bàn ăn cho phòng bếp

Bạn không muốn chọn bộ bàn ghế ăn cho gia đình, bạn thích sáng tạo, thích tự mình thiết kế cho nội thất phòng bếp bằng cách phối hợp bộ bàn ăn hiện đại của mình với những mẫu ghế bàn ăn đẹp. Nội thất IRIS – chuyên cung cấp nội thất cao cấpthiết kế nội thất chung cư, nhà ở sẽ giúp bạn trở thành một nhà thiết kế của gia đình thông qua cách chọn các mẫu ghế bàn ăn.

 Các cách chọn mẫu ghế bàn ăn phù hợp

Đầu tiên, phải chọn kiểu dáng của những mẫu ghế bàn ăn. Phải chú ý xem thiết kế của nó như thế nào. Nếu là bo góc cạnh, sẽ phù hợp với loại bàn tròn, bàn oval nhỏ. Nếu góc cạnh, vuông vắn, có thể chọn với bàn vuông, bàn hình chữ nhật. Nếu là bàn với chất liệu gỗ, có thể chọn ghế ăn có nệm bọc da, dáng cao…Thường thì sẽ chọn ghế ăn có tựa lưng cao, vì nó dễ kết hợp, lúc ngồi thấy thoải mái.

Xác định kích thước. Dù bạn đang sở hữu một chiếc bàn ăn hiện đại hay đơn giản, truyền thống cũng phải chọn những chiếc ghế có tỷ lệ kích thước phù hợp với nhau. Nếu không chọn kích thước phù hợp, trong quá trình sinh hoạt sẽ làm bạn thấy bất tiện, thiếu thoải mái khi ngồi. Quan trọng hơn cả là thiết kế của bạn sẽ bị mất thẩm mỹ.

Lựa chọn màu sắc: Điều này rất quan trọng vì muốn tạo tính đồng bộ với bàn, bạn sẽ phải cẩn thận tìm kiếm và chọn màu ghế sao cho thật cân đối. Nếu bàn ăn gia đình của bạn có màu sắc tươi sáng, hãy chọn những mẫu có màu tương tự để làm cho không gian thoải mái, rộng rãi hơn. Còn nếu chiếc bàn có màu tối, hãy chọn những chiếc ghế có phần đệm cùng tông màu, tựa lưng màu sáng hơn để tạo điểm nhấn.

Chọn chất liệu, cũng như bàn ăn, ghế ăn cũng có rất nhiều chất liệu để bạn lựa chọn. Vậy cho nên, chọn những mẫu ghế có cùng chất liệu sẽ dễ dàng hơn cả

Những lưu ý để mua được các mẫu ghế bàn ăn đẹp

Có thể tham khảo từ người quen và nhiều các trang web khác nhau để mua được những mẫu ghế bàn ăn đẹp là cách để yên tâm hơn khi chọn mua đồ nội thất phòng bếp.Điều quan trọng bạn cần là tham khảo kỹ sản phẩm từ nguồn gốc, chất liệu, giá thành, thương hiệu…qua các kênh thông tin, tư vấn của nhân viên bán hàng.

Nếu còn băn khoăn về một địa chỉ cung cấp nội thất, nội thất IRIS, chuyên cung cấp nội thất nhập khẩu chính hãng sẽ là lựa chọn phù hợp dành cho bạn. IRIS cam kết sẽ làm bạn hài lòng với những mẫu bàn ăn từ tự thiết kế, cho tới những mẫu bàn ăn thông minh IRIS thân thiện với người dùng.

Xem thêm 

>> Khám phá 3 mẫu bàn giám đốc gỗ Veneer Hòa Phát cao cấp giá tốt

>> Lưu ý khi kinh doanh phòng xông hơi

Các bài viết liên quan:

Cách làm sinh tố bơ sữa chua

Quan hệ sau bao lâu thì biết có thai