Thành phần Gen X Gold chiết xuất thảo dược thiên nhiên, an toàn cho sức khỏe

Nam giới khi bước qua tuổi 40 thường chức năng sinh lí có dấu hiệu bị suy giảm nghiêm trọng. Vì thế đời sống vợ chồng trở nên thay đổi. Chính vì vậy mà nhiều người muốn đi tìm giải pháp cho mình.

Có rất nhiều biện pháp cũng như thực phẩm chức năng có thể cải thiện điều này. Tuy nhiên, thành phần Gen X Gold được cho biết là đem lại hiệu quả cao và an toàn cho sức khỏe. Sản phẩm được làm từ thành phần gì mà lại hiệu quả? Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

 

Nhiều nghệ sĩ tin dùng sản phẩm

Thành phần của thực phẩm chức năng Gen X Gold

Gen X Gold là dòng sản phẩm được sản xuất dựa trên quá trình nghiên cứu dựa trên cấu trúc tế bào. Sản phẩm sử dụng 100% nguyên liệu đến từ thảo dược tự nhiên thuộc hàng cao cấp nên rất an toàn cho sức khỏe sinh lực của nam giới. Cụ thể, sản phẩm được sản xuất từ những thành phần như:

Cao dâm dương hoắc

Dâm dương hoắc là một trong những thảo dược bổ thận, tráng dương. Đây là một trong những thành phần được nhiều hãng sản xuất ưa chuộng sử dụng. Nó cũng là một trong những bài thuốc cổ truyền để chống xuất tinh sớm, liệt dương, di tinh,… trong thời cổ xưa.

Cao ba kích

Thảo dược tự nhiên cao ba kích

Ba kích cũng là một trong những thảo dược tự nhiên giúp bổ thận, trừ phong thấp và đặc biệt tăng cường sinh lí ở nam giới rất hiệu quả.

Bá bệnh

Đây cũng là một loại thảo dược tự nhiên được nhà sản xuất đặt trong thành phần Gen X Gold. Là loại thảo dược giúp tăng cường khả năng sinh lí cho phái mạnh. Ngoài ra còn giúp tăng số lượng tinh trùng rất hiệu quả.

Cây kỳ từ

Loại cây này có khả năng làm cương cứng dương vật. Sử dụng loại cây này sẽ giúp cho dương vật cương cứng lâu hơn, phục hồi ham muốn.

Nhục thung dung

Đây là loại thảo dược có khả năng đặc biệt là trị liệt dương, vô sinh và hiếm muộn rất hiệu quả. Bên cạnh đó nó còn có tác dụng bổ thận, trợ dương, nhuận tràng.

Bên cạnh những thành phần cơ bản này còn rất nhiều những thành phần khác. Chúng đều là những thảo dược tự nhiên quý hiếm được các bài thuốc trong các sách quý hiếm ngày xưa truyền lại. Do đó, chúng đem lại hiệu quả và độ an toàn rất cao.

Đối tượng sử dụng

Sản phẩm Gen X Gold đem lại hiệu quả cao

Sản phẩm được sản xuất ra nhằm giúp nam giới cải thiện sinh lí, tăng cường ham muốn và cuộc sống vợ chồng trở nên hạnh phúc. Những đối tượng nên sử dụng Gen X Gold như:

  • Nam giới trên 18 tuổi có dấu hiệu yếu sinh lí, mãn dục sớm
  • Nam giới bị di tinh, mộng tinh, thận yếu,…
  • Nam giới cần điều trị xuất tinh sớm, rối loạn cương dương,…
  • Nam giới cần điều trị vô sinh
  • Người muốn tăng cường sự sung mãn và sức khỏe
  • Người muốn làm chậm quá trình mãn dục.

Gen X Gold là rất cần thiết cho những người có dấu hiệu trên. Việc phòng the là một trong những yếu tố quan trọng để duy trì hạnh phúc của cuộc sống hôn nhân. Nhờ thành phần Gen X Gold  được sản xuất từ những thảo dược tự nhiên sẽ đem lại cho bạn hiệu quả và độ an toàn rất cao.

HOTLINE: 0369797820

Website: https://bantragiamcan.com/product/gen-x-gold/

Xem thêm:

20 Power sản xuất ở đâu?
Phương pháp trị nám tàn nhang bằng rau mùi và giấm