Tái tạo bề mặt bê tông trang trí với lớp phủ Sundek

 

Lớp phủ bê tông mẫu

Nếu bạn đang tìm kiếm một vật liệu xây dựng mang lại sự linh hoạt, độ bền và dễ bảo trì, bạn không thể sai với bê tông trang trí. Với việc tái tạo bề mặt bê tông trang trí, bạn có thể mang lại sức sống mới cho các bề mặt cũ của bạn, tùy chỉnh vật liệu với bất kỳ màu sắc hoặc hoa văn nào bạn chọn.

Lớp phủ bề mặt bê tông trang trí phổ biến

Có rất nhiều lớp phủ bê tông trang trí trên thị trường, nhưng không có công ty nào cung cấp giá trị tốt hơn hoặc đa dạng hơn Sundek. Dưới đây bạn sẽ tìm thấy một cái nhìn tổng quan về một số sản phẩm tái tạo bề mặt bê tông trang trí hàng đầu của Sundek.

  1. Kết cấu cổ điển – Đối với một cái gì đó đơn giản nhưng hiệu quả, kết cấu cổ điển từ Sundek là một lựa chọn tuyệt vời. Lớp phủ này có khả năng chống trơn trượt và không tự nhiên, vì vậy nó mang lại độ bền và khả năng chống vết bẩn tuyệt vời. Nó cũng có thể được kết hợp với các hệ thống Sundek khác, để bổ sung màu sắc và kết cấu tùy chỉnh.
  2. SunStone – Hệ thống SunStone là một loại lớp phủ đá vôi kiến ​​trúc chỉ có thể được áp dụng với nghề thủ công của một nghệ nhân Sundek. Tùy chọn tái tạo bề mặt bê tông trang trí này cung cấp một cái nhìn tự nhiên và xác thực mà không gặp rắc rối xé rách bề mặt bê tông hiện có. Nó có thể được tùy chỉnh để bắt chước sự xuất hiện của các vật liệu cao cấp, chẳng hạn như đá phiến, đá cờ và travertine, hoặc nghệ nhân của bạn có thể tạo ra một mẫu tùy chỉnh cho một cái nhìn độc đáo.
  3. SunStamp – Hệ thống SunStamp là một lựa chọn tuyệt vời cho các ứng dụng ngoài trời, chẳng hạn như sân hiên, sàn hồ bơi và lối đi, bởi vì nó có thể được áp dụng trên bề mặt hiện có và tùy chỉnh với kết cấu và màu sắc theo sở thích của bạn. Hệ thống Sundek này được áp dụng bằng cách đặt một lớp bê tông và sau đó áp dụng một tấm tem để tạo ấn tượng mong muốn.
  4. Tuscan – Nếu bạn muốn một cái gì đó mà không ai khác có, lớp phủ kết cấu thủ công Tuscan có thể là cách để đi. Hệ thống Sundek này cung cấp mức độ tùy biến tối đa bởi vì nó được áp dụng bằng cách sử dụng kỹ thuật chạm khắc bằng tay và chạm khắc bằng tay. Hệ thống Tuscan có thể được áp dụng cho tất cả mọi thứ, từ sàn hồ bơi và sân hiên đến lối đi và đường lái xe.

Cho dù bạn chọn phương pháp tái tạo bề mặt bê tông trang trí nào, bạn có thể tin tưởng vào Sundek để cung cấp vật liệu. Sundek là một đại lý hàng đầu của các sản phẩm bê tông trang trí, và chúng tôi có quyền truy cập vào một mạng lưới các nhà thầu bê tông trang trí hàng đầu. Vì vậy, nếu bạn muốn đảm bảo công việc được thực hiện đúng, hãy gọi cho Sundek cuộc gọi đầu tiên của bạn.

Sơn Sàn Epoxy Tín Phát
Địa chỉ: Số 6/25 – Phố Bùi Huy Bích – Hoàng Liệt – Hoàng Mai – Hà Nội
Hotline: 0966 055 006
Điện thoại: 0246 257 3888 – Fax: 0246 257 3666
Website: www.sonsanepoxy.vn

>> Xem thêm:

https://mayxonghoigiadinh.com/phong-xong-hoi/kho/

https://mayxonghoigiadinh.com/phong-xong-hoi/phong-xong-hoi-uot/