Cửa nhựa lõi thép upvc có tuổi thọ bao nhiêu?

Cửa nhựa lõi thép upvc có tuổi thọ bao nhiêu?

Có phải khi mua món hàng nào, ngoài việc quan tâm về giá thì việc sản phẩm của bạn có bền đẹp hay không là một câu hỏi được khá nhiều người đặt ra. Vậy tuổi thọ của cửa nhựa lõi thép(*) là bao nhiêu? Để trả lời câu hỏi này, chúng tôi sẽ dựa trên 2 yếu tố đó chính là đặc tính của sản phẩm và các thông tin liên quan để giúp bạn xác định hoặc ước lượng được độ bền của bộ cửa.

Cửa nhựa lõi thép upvc có tuổi thọ bao nhiêu?

Mẫu cửa nhựa lõi thép cao cấp hệ cửa đi 4 cánh mở quay

Cửa nhựa lõi thép upvc là sản phẩm được cấu thành bởi khung cửa kết hợp với hệ phụ kiện đồng bộ chính hãng đi kèm để đảm bảo chất lượng cho bộ cửa. Chính vì vậy khi xem xét tuổi thọ của bộ cửa cần phải xem xét cả thanh profile và hệ phục kiện đi kèm

Độ bền của khung cửa:

Cửa nhựa lõi thép upvc có tuổi thọ bao nhiêu?

Mẫu cửa nhựa lõi thép cao cấp hệ cửa đi 4 cánh mở lùa

Độ bền của khung cửa ngoài việc phụ thuộc vào thanh profile nhôm chính hãng hay không thì còn phụ thuộc rất nhiều vào quá trình sản xuất, gia công, lắp đặt. Một bộ cửa nếu chỉ sử dụng thanh profile nhựa chất lượng nhưng quá trình sản xuất đóng gói lắp đặt bất cẩn thì rất dễ rút ngắn tuổi thọ của bộ cửa, khiến chúng dễ bị xệ cánh, hư hỏng trong quá trình sử dụng. Vì vậy yếu tố sản xuất cũng là một trong nhiều điều quan trọng quyết định đến độ tuổi của bộ cửa.

=> Xem thêm bài viết Top 4 màu cửa nhôm xingfa hot hiện nay

=> Xem thêm bài viết Tổng hợp các mẫu cửa nhựa lõi thép cao cấp 4 cánh đẹp

Độ bền của hệ phụ kiện upvc:

Cửa nhựa lõi thép upvc có tuổi thọ bao nhiêu?

Mẫu cửa nhựa lõi thép cao cấp hệ cửa đi 1 cánh màu trắng

Hệ phụ kiện là một yếu tố quan trọng quyết định đến độ bền của cửa, đây là yếu tố bị tác động trực tiếp trong quá trình sử dụng cửa. Bạn có thể thấy một số bộ cửa đã bị xệ cửa sau khi lắp đặt chỉ trong vòng vài tháng, lý do phần lớn là do hệ phụ kiện sử dụng không đảm bảo, khiến cho bộ cửa nhanh chóng bị xệ cánh.

Vậy để đánh giá độ bền của bộ cửa, bạn phải xét cả 2 yếu tố là độ bền của khung cửa và độ bền của hệ phụ kiện. Và để đảm bảo chất lượng cũng như tuổi thọ của bộ cửa, bạn nên tìm đến những đơn bị kinh doanh uy tín, đã có thương hiệu và được khách hàng tin tưởng sử dụng trên thị trường hiện này. 

=> Xem thêm thông tin Adoor – thương hiệu cửa nhựa lõi thép được yêu thích và tin dùng hiện nay

Ngoài ra, để biết hơn thông tin chi tiết, các bạn có thể xem thêm tại đây hoặc liên lạc trực tiếp qua số hotline 0915.67.67.64.