Tủ chè khảm mai treo đục ngũ phúc

Tủ chè khảm mai treo đục ngũ phúc

Tủ chè khảm mai treo đục ngũ phúc được chế tác từ chất liệu gỗ gụ mật với kiểu dáng vừa đều, cân xứng thích hợp với mọi kiến trúc nhà ở. Sản phẩm tủ chè mẫu này được chế tác dưới đôi tay lành nghề của những người thợ lành nghề tại làng nghề đồ gỗ mỹ nghệ Hải Minh.

1.Thông tin cơ bản về tủ chè

Xin giới thiệu tới quý khách hàng tủ chè khảm tích tam quốc gỗ gụ cao cấp được khảm ốc rất đẹp và nghệ thuật. Cánh tủ chè được khảm tích hoa mai với đường nét cẩn ốc rất đẹp, nghệ thuật, mềm mại nhưng rất có khí và có hồn.


Ngoài đường nét nghệ thuật khảm tủ còn được làm bằng gỗ gụ ta với vân gỗ rất đẹp. Một chiếc tủ chè khảm tích tam quốc hoàn hảo từ trong ra ngoài thể hiên được đẳng cấp cho người chơi.

  • Chất liệu: 100% gỗ gụ mật
  • Kích thước: Cập nhật
  • Khảm cánh: tích tam quốc
  • Tuổi thọ: Trên trăm năm
  • Giá thành: Liên hệ
  • Hình thức giao hàng: Vận chuyển toàn quốc
  • Nơi sản xuất: Đồ Gỗ Mỹ Nghệ Minh Toàn

2. Hình ảnh Tủ chè khảm mai treo đục ngũ phúc

Lèo của tủ chè khảm tích tam quốc được chế tác từ hình ảnh chữ tiền và con dơi rất gần gũi và thân thuộc với đời sống người Việt Nam. Đây là hình ảnh tượng trưng cho sự giàu có, vượng khí tốt, sự may mắn cho gia chủ.

Sự chạm đục thông thoáng khiến cho bộ tủ chè khảm mai trở nên thanh mảnh, nhẹ nhàng và rất nền nã. Từng chi tiết hoa văn, lá cành đều được nghệ nhân làng nghề làm rất nuột, mịn bóng không có chút thô ráp nào cả.

Toàn cảnh lèo tủ kinh – tủ chè đục kim tiền rất nghệ thuật, sống động không khác gì ngoài đời thật. Nhìn lèo tủ chè rất sinh động, đầy ý nghĩa với chữ tiền ở giữa, bên cạnh là những chú dơi.

Tất cả các chi tiết từ cành cây, hoa lá, con dơi, chữ tiền đều được phác họa đầy tính nghệ thuật tạo nên một bức tranh hết sức sinh động và đầy ý nghĩa cho chiếc tủ chè. Kỹ thuật tỉa tót kỹ càng, tinh xảo mang đến sự cuốn hút cho người xem. 

>>>> Tìm hiểu thêm về tủ chè: https://dogominhtoan.com/sap-gu-tu-che/

3. Lời kết

Tủ chè khảm mai treo chính là 1 tác phẩm nghệ thuật đặc sắc phù hợp với mọi không gian kiến trúc nhà ở. Và nếu là người đam mê đồ gỗ lối xưa, muốn biến không gian sống của mình thêm cổ kính, nhẹ nhàng thì tủ chè khảm maio treo chính là sự lựa chọn thông minh nhất dành cho quý khách.

Liên hệ với Đồ Gỗ Minh Toàn ngay hôm nay để được tư vấn chi tiết.

 

Cơ Sở Sản Xuất Đồ Gỗ Mỹ Nghệ Minh Toàn ( Gỗ Nét Xưa )

Chất lượng tạo nên niềm tin!

☎ Hotline: 0888.747.888

📧 Website: Dogominhtoan.com

Xem thêm: https://trangtinnoithat.com/xem-huong-ban-tho-chung-cu/

https://trangtinnoithat.com/cach-bo-tri-thiet-bi-nha-bep-tien-nghi-sang-trong/