Thị trường tuyển dụng việc làm tại Hưng Yên mới nhất 2019 – JobNow

Hưng Yên được xem là một trong những thành phố tiềm năng trong ngành công nghiệp. Thu hút nhiều doanh nghiệp đầu tư kéo theo nhu cầu việc làm tại Hưng Yên tăng mạnh. Các kênh tuyển dụng việc làm tại Hưng Yên cũng vì thế mà sôi động hơn bao giờ hết.

Thành phố Hưng Yên đang phát triển

 

Thực trạng việc làm tại Hưng Yên

Với lợi thế tiếp giáp với Hà Nội, Hưng Yên đang thu hút hàng ngàn lao động có tay nghề. Công nghiệp hóa,hiện đại hóa giúp người lao động có nhiều lựa chọn việc làm hấp dẫn. Đặc biệt, sự phát triển đa ngành nghề đã giúp môi trường lao động tại Hưng Yên có sức hút nhất định. Các trung tâm dịch vụ việc làm tại Hưng Yên cũng giúp người dân có cơ hội tiếp cận với ngành nghề mới. JobNow sẽ giới thiệu một số việc làm tại Hưng Yên với thông tin hữu ích cho bạn.

>> Xem ngay cách: tìm việc làm nhanh tại Hưng Yên trên website tìm việc JobNow

Một số công việc phổ biến tại Hưng Yên

1.Việc làm kế toán tại Hưng Yên

Với sự đầu tư từ các doanh nghiệp, công ty thì nhu cầu cho công việc kế toán là rất thiết yếu tại đây.Thu nhập trên 10 triệu đồng/ tháng, mức lương này rất tốt với những bạn trẻ theo ngành kế toán và người có kinh nghiệm lâu năm. Công việc giúp bạn phát huy kĩ năng tin học, khả năng tính toán và sự nhạy bén trong ngành kinh tế. Việc làm kế toán Hưng Yên đang là công việc ổn định và dễ thăng tiến. 

Nhân viên kế toán

2. Việc làm lái xe Hưng Yên

Nhu cầu vận chuyển và đi lại là điều cần thiết với bất cứ thành phố phát triển nào. Chỉ cần có bằng lái xe của các phương tiện giao thông, bạn có thể có một công việc tốt. Vị trí chuyên chở hàng hóa, taxi, giao hàng… đều không cần bằng cấp lại có tính lâu dài. Vậy nên, việc làm lái xe Hưng Yên là lựa chọn của nhiều lao động phổng thông. Ưu điểm khác là công việc không đòi hỏi trình độ hay tuổi tác. Quả là lựa chọn tốt cho những ai đang tìm việc làm ở Hưng Yên.

3.Chăm sóc khách hàng

Công việc chăm sóc khách hàng là một công việc rất hot hiện nay. Mỗi doanh nghiệp đều cần có bộ phận chăm sóc khách hàng. Họ sẽ là những người trực tiếp xây dựng thiện cảm, nâng cao uy tín cho chính công ty. 

Công việc đòi hỏi các bạn trẻ phải năng động, khả năng giao tiếp tốt. Đây chính là việc làm tại Hưng Yên mới nhất. Ưu điểm của công việc này là không phân biệt giới tính, độ tuổi. Nhân sự làm nghề này có thể làm bán thời gian, thậm chí là làm việc từ xa.

Nhân viên chăm sóc khách hàng 

JobNow – Kênh tuyển dụng uy tín tại Hưng Yên

Sử dụng JobNow, các ứng viên và nhà tuyển dụng sẽ tìm thấy nhau dễ dàng. Trang web còn cung cấp các thông tin về việc làm tại Hưng Yên. Các việc làm mới nhất cũng thường xuyên được update liên tục. Các ứng viên còn được chia sẻ các kinh nghiệm viết CV, phỏng vấn. Tính năng tìm việc định vị còn cho phép người dùng biết được địa điểm các công việc. JobNow còn liên kết với các doanh nghiệp để tổ chức những ngày hội việc làm. Điều này mở ra cơ hội rất lớn để tuyển dụng việc làm Hưng Yên 

Mong rằng bài biết của JobNow đã cung cấp cho bạn nhiều thông tin việc làm hữu ích!

JOBNOW – HỆ THỐNG TUYỂN DỤNG THÔNG MINH

☎ Hotline: 0986.935.736 – 0988.093.407

📧 Emaill: Hrmanager1@adtgroup.net

🌎 Website tuyển dụng tìm việc làm nhanh: https://jobnow.com.vn