Truyện tranh Boruto chap 17: Ngài Ao

Ngài Ao là tiêu đề chương thứ 17 của truyện tranh manga Boruto: Naruto thế hệ kế tiếp.

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh khác hấp dẫn hơn tại: https://truyendep.com/  hoặc Boruto chap 17 tiếng Việt tại đây: https://truyendep.com/uzumaki-boruto-chap-17/ 

Nội dung truyện tranh Boruto chap 17:

Konohamaru điều tra một khoang trong chiếc vỉ bị rơi và sao chép dữ liệu từ đó. Mugino bị tấn công và thúc giục anh ta bỏ chạy. Sasuke giải thích thêm cho Boruto rằng có những kẻ thù tầm cỡ Ōtsutsuki đang hoạt động trong bóng tối. Mitsuki hỏi nó có liên quan đến phong ấn của Boruto không. Naruto nói rằng Sasuke đã điền cho cậu những gì họ biết về phong ấn và sự tồn tại của một tổ chức liên quan đến họ.

Ảnh bìa truyện tranh Boruto chap 17: Ngài Ao

Boruto suy nghĩ về hàm ý. Naruto giải thích rằng đây là lý do tại sao họ làm việc trên các công cụ ninja khoa học. Katasuke đến, nói rằng chức năng hấp thụ rất hữu ích để giảm thiệt hại tài sản thế chấp. Boruto vẫn còn tức giận với Katasuke vì sự lừa dối của mình trong kỳ thi Chūnin. Naruto nói rằng công nghệ là sức mạnh hỗ trợ Hokage, giống như Sasuke, người mà Boruto ngưỡng mộ, và một lần nữa nhấn mạnh cách sử dụng công nghệ rất quan trọng. Boruto không hiểu ý của Naruto. Naruto giao cho họ nhiệm vụ hộ tống Katasuke và cánh tay giả được nghiên cứu. Boruto từ chối nhận nhiệm vụ và xông lên. Naruto yêu cầu Sarada và Mitsuki xem phong ấn của Boruto. Sasuke nói Boruto sẽ nhận nhiệm vụ sau khi anh ấy đã nguội. Sarada và Mitsuki thử nói chuyện để Boruto nhận nhiệm vụ.

Sarada quyết định nhận nhiệm vụ bằng mọi cách, và Mitsuki nói nếu Boruto không nhận nó, anh ấy cũng sẽ không. Anh ấy chỉ ra rằng Boruto đã tuyên bố rằng anh ấy sẽ hỗ trợ Sarada với tư cách là Hokage, và bàn tay là một công cụ bảo vệ những người trong làng, bao gồm cả gia đình của Boruto. Boruto hài lòng, nhận nhiệm vụ như Sasuke dự đoán. Cả ba gặp Katasuke tại một ga xe lửa và tìm chỗ ngồi. Boruto cố gắng giữ cuộc trò chuyện với Katasuke ở mức tối thiểu. Họ tìm thấy chỗ trống của Ao, một người quen của Katasuke.

Katasuke giải thích Ao là một bệnh nhân, chỉ tay chân giả của anh ta, tình trạng của anh ta do cuộc đại chiến vừa qua. Boruto và Sarada thảo luận về công nghệ, Sarada chỉ ra các công cụ cũng giống như các trò chơi của Boruto, Boruto phản đối, nói rằng các công cụ là quá mức. Katasuke giải thích công nghệ này cũng đang được phát triển cho mục đích dân dụng và điều chỉnh bàn tay giả của Ao bằng tuốc nơ vít. Katasuke đề cập đến Ao từng là một shinobi, khiến Boruto quan tâm. Khi biết rằng Ao đã tham gia chiến trường khi còn trẻ và anh đến từ Kirigakure, Boruto đề cập đến việc đã đến thăm nó trong một chuyến đi thực địa, Ao suy nghĩ về việc ngôi làng của anh đã thay đổi như thế nào.

Ao nói rằng anh ấy chỉ còn sống nhờ các công cụ ninja khoa học và hỏi liệu Boruto có còn thích chúng không. Boruto nói rằng anh ấy không, và Ao lấy tuốc nơ vít của Katasuke và giữ nó vào cổ Boruto, nói rằng đó là cách anh ấy sẽ chết nếu họ là kẻ thù, lặp lại lời của Naruto về việc sử dụng công cụ. Họ đến ga của họ, và chia tay Ao, Boruto yêu cầu được gặp lại vào lần sau khi anh ấy ở Konoha. Sau khi họ rời đi, Kashin Koji nói chuyện với Ao, người rất ngạc nhiên khi được liên lạc với Nội tại. Anh ta thông báo cho Ao về việc mất kim khí. Mặc dù Ao tuyên bố rằng anh ấy không còn có thể biểu diễn taijutsu, Kashin Koji chỉ ra rằng các kỹ năng Ảo thuật của anh ấy vẫn còn nguyên vẹn, đã rất hiệu quả với Katasuke.

Anh ấy giao cho Ao việc khôi phục kim khí, nói rằng Konoha đã cử hai jōnin đến nơi xảy ra vụ tai nạn. Anh ta cho Ao tự do trị vì khi anh ta thấy phù hợp, cung cấp cho anh ta một thùng đầy vũ khí, mặc dù không tin rằng Ao sẽ cần chúng và rời đi. Boruto được tiếp thêm sinh lực từ cuộc nói chuyện của mình với Ao và mong được gặp lại anh ta. Ao suy nghĩ xem đây sẽ là lần đầu tiên sau mười sáu năm anh ấy tham gia chiến đấu như thế nào.

Xem thêm các tin tức hoặc các bộ truyện tranh khác ngoài truyện tranh Boruto tại địa chỉ dưới đây:

https://truyendep.com/

https://mayxonghoigiadinh.com/top-4-mau-dong-ho-cap-casio-duoc-yeu-thich-nhat-nam-2020/

https://mayxonghoigiadinh.com/nen-chon-mua-dong-ho-deo-tay-nam-casio-day-kim-loai-hay-day-da/

 

 

 

 

 

 

Các bài viết liên quan:

Cách làm sinh tố bơ sữa chua

Quan hệ sau bao lâu thì biết có thai