Truyện tranh Attack on titan chap 105: Viên đạn ám sát

“Viên đạn ám sát” là tiêu đề chương thứ 105 bộ truyện tranh manga Attack on Titan của tác giả Hajime Isayama

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh khác hấp dẫn hơn tại website đọc truyện tranh hoặc Attack on Titan tiếng Việt tại đây: Attack on titan

Tóm tắt truyện tranh Attack on Titan chap 105

Sau khi Eren Yeager leo lên airship, anh ta bị Levi truy bắt ráo riết. Trong khi đó, những người lính bảo vệ chiếc airship chuẩn bị lên tàu, với Jean để lại cựu chỉ huy Garrison, Lobov bên ngoài để bảo vệ con tàu. Trên chiếc airship, và mặc dù nhận sáu thương vong, Quân đoàn Khảo sát bắt đầu kỷ niệm trận chiến như một chiến thắng lớn của Eldia.

Ảnh bìa truyện tranh Attack on titan chap 105

Falco lao theo Gabi, người đang đuổi theo Quân đoàn khảo sát đang rút lui và sau đó giải thích một cách đầy xúc động rằng cô không thể tha thứ cho những kẻ đã phá hủy nhà của mình. Phát hiện ra Lobov bên ngoài con tàu, cô ta bắn và giết anh ta. Cô ấy sử dụng thiết bị điều khiển dây buộc xác chết để lên tàu cùng với Falco. Gabi lăn bên trong airship và bắn vào những người lính đang ăn mừng, bắn trúng ngực Sasha. Các ứng cử viên Warrior bị bắt và đưa đến một căn phòng nơi họ thấy Zeke đang ngồi với Eren. Zeke giải thích rằng kế hoạch của ông đã thành công ngoại trừ một vài tính toán sai lầm. Hange bày tỏ sự thất vọng của họ đối với Eren vì hành động của anh ta đã buộc Quân đoàn phải hành động, nhưng Zeke lập luận rằng giờ đây họ có cả Thủy tổ và Titan mang dòng máu hoàng gia. Sau đó Connie vào phòng và nói với cả nhóm rằng Sasha vừa chết. Băn khoăn, Jean đổ lỗi cho Eren vì đã lôi kéo Quân đoàn khảo sát vào cuộc xung đột khi Eren một lần nữa phải chịu gánh nặng tinh thần về cái chết.

Eren và Mikasa leo lên chiếc airship do Quân đoàn khảo sát điều khiển, có ánh mắt thất vọng với Armin, người đã giúp Eren lên tàu. Xúc phạm vẻ ngoài bẩn thỉu của Eren, Levi đá anh ta trước khi anh ta kiềm chế. Eren không phản kháng, giải thích rằng không có gì anh ta viết trong những bức thư của mình là sai.

Levi đá Eren trước khi khống chế anh ta trong truyện tranh Attack on titan chap 105

Bên ngoài, Jean ra lệnh cho những người lính bảo vệ con tàu lên tàu và cho mọi người biết rằng kẻ thù của họ không có vũ khí phòng không. Cựu chỉ huy Garrison, Lobov, nói với Jean hãy đi và ở lại để bảo vệ hậu phương. Connie và Sasha đỡ Jean dậy và thông báo với anh rằng Quân đoàn đã xác nhận sáu người tử vong. Floch bảo họ so sánh điều này với thiệt hại gây ra cho Marley và sau đó dẫn đầu một cuộc cổ vũ cuồng nhiệt cho các binh sĩ của Quân đoàn Khảo sát, nói rằng Đế quốc Mới Eldian đã có một chiến thắng lớn. Jean tự hỏi họ sẽ phải tiếp tục chiến đấu bao lâu nữa, nhưng Connie an ủi anh, nói với Jean và Sasha rằng họ đặc biệt với anh và anh biết ơn vì tất cả đều sống sót.

Gabi lao theo chiếc airship trên bộ, khi Falco đuổi theo cô. Sau khi khiến cô ấy dừng lại, Gabi xúc động nhớ lại cái chết của Udo, Zofia và hai người gác cổng. Cô ấy giải thích rằng mọi người sẽ phỉ báng cô ấy chỉ vì là một người Eldian, và lý do cô ấy cố gắng cải thiện bản thân là để cho cả thế giới thấy rằng người Eldian không phải là người xấu. Gabi không thể tha thứ cho những kẻ đã chà đạp ngôi nhà của cô, và bác bỏ quan điểm của Falco rằng kẻ thù đang hành động để trả đũa một cuộc xâm lược tương tự vào vùng đất của họ bởi Chiến binh Marleyan. Khi cô ấy gọi chúng là những con quỷ đe dọa hòa bình thế giới và Falco nhớ lại những lời của Eren với Reiner: rằng bên trong và bên ngoài Bức tường, chúng đều giống nhau. Gabi quay lại đuổi theo chiếc airship.

Falco bắt kịp Gabi và khiến cô ấy dừng lại trong truyện tranh Attack on titan chap 105

Khi Squad Lima bước vào airship, Lobov phát hiện Gabi đang chạy bên dưới. Gabi bắn anh ta bằng khẩu súng trường của cô, giết anh ta bằng một phát đạn vào đầu. Xác của Lobov rơi xuống đất, mặc dù dây từ thiết bị cơ động dọc chống nhân viên của anh ta vẫn được gắn vào airship. Kiểm tra kích hoạt của thiết bị, Gabi yêu cầu Falco nói cho những người khác về sự dũng cảm của cô ấy và chuẩn bị lên airship. Colt đến, và lao về phía hai người. Falco nhớ Reiner đã nói với anh rằng anh sẽ phải cứu Gabi, và nắm lấy cô khi cô kích hoạt thiết bị điều động.

Gabi bắn vào những người lính đang tập trung trong truyện tranh Attack on titan chap 105

Khi Quân đoàn khảo sát kết thúc việc ăn mừng, Gabi lăn vào bên trong cabin và ngay lập tức bắn vào nhóm binh sĩ. Viên đạn găm vào thân của Sasha và cô ấy ngã ngửa ra sau, trước sự kinh hoàng của Jean và Connie. Jean và Gabi nhắm vào nhau, nhưng Falco đè Gabi xuống sàn, khiến viên đạn của cô đi chệch hướng và Jean bắn trượt. Một nhóm binh lính tức giận đã khống chế hai đứa trẻ khi Jean và Connie lao đến bên cạnh Sasha. Chảy máu ra và bị sốc, Sasha đưa ra một bình luận mê sảng về việc liệu thức ăn của họ đã sẵn sàng hay chưa, kết thúc là “thịt”. Floch giải thích cho Jean cách hai đứa trẻ lên tàu và nói rằng anh ta sẽ ném chúng ra ngoài. Jean hùng biện hỏi liệu nó có ngăn được vụ giết người hay không.

Trong khi đó, Chỉ huy Theo Magath được Koslow thông báo rằng Gabi và Falco đã bỏ trốn và không quay trở lại. Magath nói với Pieck, người nói rằng cô nhớ người lính đã bẫy cô và Galliard. Cô nhận ra người lính râu ria là một phụ nữ trên con tàu khảo sát mất tích đầu tiên đến Đảo Paradis. Pieck nhớ cô là một tín đồ của Zeke Yeager.

Zeke, Yelena và Eren thấy Gabi và Falco được đưa vào tàu bay trong truyện tranh Attack on titan chap 105

Bên trong airship, Levi yêu cầu Yelena cởi bỏ bộ râu giả của mình. Trong căn phòng bên cạnh, Gabi hét vào mặt những người lính của Quân đoàn Khảo sát, nguyền rủa “lũ quỷ dữ” trong khi tuyên bố rằng họ vẫn chưa thua cuộc. Ý chí của Zeke sẽ được tiếp tục bởi các Eldians thực sự. Tự trấn tĩnh mình, Jean đưa hai ứng cử viên đến căn phòng nơi Zeke ngồi cạnh Eren, phục hồi các chi của anh ta.

Zeke hỏi Gabi và Falco rằng họ đang làm gì trên tàu. Falco đặt câu hỏi về sự hiện diện của Zeke trong khi Gabi vui mừng vì anh ta còn sống, mặc dù đã bị bắt. Jean giải thích những gì bọn trẻ đã làm với những người trong phòng, khiến Mikasa và Armin vội vã chạy ra ngoài để gặp Sasha. Hange rời chiếc phi công tới Onyankopon và vào phòng, hỏi Zeke rằng liệu mọi thứ đã diễn ra theo đúng kế hoạch chưa. Trước sự sửng sốt của các ứng cử viên, Zeke trả lời rằng hầu hết họ đã làm như vậy, trừ một số tính toán sai lầm, cụ thể là các ứng viên. Jean tức giận hỏi Yelena về việc bẫy các Titans Jaw và Cart, những kẻ trốn thoát làm phức tạp nhiệm vụ của họ, và cô ấy nhận trách nhiệm về việc đó. Levi giải thích rằng điều đó dẫn đến việc Titan Thú ném nhiều đá hơn dự định, và không chân thành tâng bốc Zeke vì khả năng ứng biến ấn tượng của anh ta. Zeke nói đùa rằng Levi chắc hẳn muốn giết anh ta, Levi đáp lại bằng một lời đe dọa mơ hồ.

Sasha qua đời với Armin và Mikasa bên cạnh cô ấy trong truyện tranh Attack on titan chap 105

Eren tin rằng những thành công của trận chiến này, bao gồm cả việc giết chết các nhà lãnh đạo quân sự của Marley, sẽ giúp họ có thời gian. Tuy nhiên, Hange không đồng ý vì thấy rằng nhiều khả năng thế giới sẽ đoàn kết trong một cuộc tấn công toàn cầu chống lại Đảo Paradis. Hange bày tỏ sự thất vọng đối với Eren, vì đã lạm dụng lòng tin của anh ấy vào Quân đoàn khảo sát để buộc họ phải hành động, và phản bội lại sự tin tưởng của Quân đoàn trong quá trình này. Zeke lập luận rằng việc tập hợp Titan Thủy tổ với một Titan mang dòng máu hoàng gia sẽ khiến tất cả những hy sinh trở nên đáng giá bằng cách trao tự do cho Eldia. Lúc này, Connie đi qua cánh cửa để báo tin về cái chết của Sasha. Trong khi Mikasa và Armin khóc vì cơ thể của cô ấy, Eren hỏi Connie về những lời cuối cùng của Sasha. Bị nói là “thịt”, Eren cười khúc khích với vẻ mặt đầy hoảng sợ. Jean đổ lỗi cho Eren về cái chết của Sasha, nói rằng cô chết vì Eren đã kéo Quân đoàn khảo sát vào trận chiến. Khi những người có mặt theo dõi, Eren bật cười khi nhớ lại mong muốn của Sasha là khôi phục những vùng đất bị đánh cắp để chăn nuôi.

Xem thêm tin tức hoặc các truyện tranh khác ngoài truyện tranh Attack on Titan tại địa chỉ bên dưới đây:

https://mayxonghoigiadinh.com/truyen-tranh-boruto-chap-17-ngai-ao/

https://mayxonghoigiadinh.com/cach-trang-tri-phong-khach-dep-ket-hop-khong-gian-xanh/