Tổng Quát Sàn PrimeXBT 2022

Thông tin về Tổng Quát Sàn PrimeXBT 2022 đang được tìm hiểu rất nhiều trong thị trường tài chính. Nó xuất phát từ nhu cầu muốn học hỏi và kiếm lợi nhuận từ thị trường. Hãy cùng TradaFX tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

PrimeXBT là một trong những sàn giao dịch tiền mã hóa thế hệ mới và được đông đảo nhà đầu tư trên thế giới lựa chọn với tỷ lệ đòn bẩy hấp dẫn và nhiều chính sách hoa hồng mới. Nếu bạn còn đang băn khoăn có nên đầu tư vào PrimeXBT hay không thì bài viết hôm nay sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc về nhà môi giới này cũng như cách thức hoạt động của nó trên 150+ quốc gia và vùng lãnh thổ.

Sàn PrimeXBT là gì?

PRIMEXBT LÀ GÌ?

PrimeXBT là một nhà môi giới cho phép các nhà giao dịch tham gia vào các thị trường tài chính khác nhau như ngoại hối, tiền điện tử, chỉ số chứng khoán và hàng hóa. Trên thực tế, PrimeXBT cũng cho phép các nhà đầu tư đặt cược vào sự biến động của thị trường và sử dụng BTC để đặt cược. Nó có một điểm rất đặc biệt khi giúp các nhà đầu tư hoạt động trên cả thị trường tài chính truyền thống và crypto – điều mà các nhà môi giới khác hiếm khi có được.

MỞ TÀI KHOẢN PRIMEXBT.

Kể từ khi thành lập vào năm 2018, sàn giao dịch này đã được một số lượng lớn các nhà đầu tư ủng hộ do có nhiều tính năng mới và tiện lợi. Ngoài ra, nó cung cấp trải nghiệm sử dụng BTC cho các giao dịch tài chính truyền thống bằng cách kết hợp nó với các nhà môi giới khác như CMC, Plus 500, IG Markets và Etoro với chi phí thấp và tốc độ giao dịch nhanh hơn.

PrimeXBT được đưa ra bởi Prime XBT Trading Services và được cấp phép tại Seychelles. PrimeXBT đã mở văn phòng tại Thụy Sĩ vào ngày hôm nay, thu hút hàng triệu người dùng tại 150 quốc gia trên thế giới.

SỞ HỮU HỢP PHÁP CỦA PRIMEXBT CRYPTO

Về mặt pháp lý, PrimeXBT là một công ty Seychelles kinh doanh dưới tên Prime Technology Ltd, công ty Seychelles nr. 217308. Ngoài ra, PrimeXBT Trading Services LLC được thành lập tại St. Saint Vincent và Grenadines và hoạt động như một công ty con của nhóm các công ty PrimeXBT. PrimeXBT Trading Services LLC không bắt buộc phải có bất kỳ giấy phép hoặc ủy quyền dịch vụ tài chính nào ở St. Saint Vincent và Grenadines để cung cấp các sản phẩm và dịch vụ của mình.

Đặc điểm pháp lý của PrimeXBT

Ngoài ra, Prime XBT cũng rất chú trọng đến vấn đề bảo mật tài khoản của khách hàng. Do đó, kể từ khi đi vào hoạt động, PrimeXBT đã không bị bất kỳ cuộc tấn công hack nào hoặc bị cáo buộc lừa đảo các nhà đầu tư.

Ngoài ra, kể từ khi ra mắt vào năm 2018, PrimeXBT đã trở nên phổ biến với hàng triệu người dùng ở 150 quốc gia trên thế giới.

Kết Luận

Vậy là chúng ta đã điểm qua Tổng Quát Sàn PrimeXBT 2022. Đây là những thông tin quan trọng mà các bạn cần nắm. TradaFX hẹn gặp lại các bạn ở các bài viết tiếp theo.