Thẩm mỹ viện Khaan áp dụng công nghệ giảm béo mới

Thẩm mỹ viện Khaan áp dụng công nghệ giảm béo mới

Có một số tin đồn cho rằng Thẩm mỹ viện Khaan làm sai quy trình khi phẫu thuật giảm béo cho khách hàng. Những thông tin này đến từ những báo không chính thống và có lẽ là sự bịa đặt của một số đối thủ,chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Thẩm mỹ viện Khaan có làm sai quy trình không?

Khi nhận được tin đồn rằng thẩm mỹ viện Khaan làm sai quy trình khi phẫu thuật cho khách hàng,thì nhiều khách hàng đã hoang mang và lo lắng,vì từ trước đến nay Viện thẩm mỹ này nhận được những bình luận khá tích cực từ phía khách hàng.

Khi tìm hiểu kỹ càng và tham khảo một số chia sẻ từ chính những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của Thẩm Mỹ Viện Khaan thì đều nhận được những lời công nhận rằng viện thẩm mỹ này làm hoàn toàn yên tâm và đúng liệu pháp điều trị.

 

 

Thẩm Mỹ Viện Khaan

Được thành lập từ tháng 4 năm 2016 với cơ sở đầu tiên tọa lạc tại Trung Hòa – Cầu Giấy. Sau gần 2 năm thực hiện sứ mệnh chăm sóc vóc dáng cho hàng trăm ngàn khách hàng. Thẩm mỹ Quốc tế Khaan đã trở thành thương hiệu làm đẹp uy tín và đẳng cấp hàng đầu tại Việt Nam.

Không ngừng nâng cao vị thế quốc tế, được khách hàng bình chọn là địa chỉ số 1 về Công nghệ giảm béo không xâm lấn. Năm 2018, với mục tiêu mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp 5 sao. Thẩm mỹ Quốc tế Khaan đã quyết định chuyển về địa điểm mới tại 261 Xã Đàn – Đống Đa – Hà Nội.

Sở hữu cơ sở mới được thiết kế với phong cách kiến trúc hiện đại, không gian đẳng cấp, sang trọng. Thẩm mỹ Quốc tế Khaan tự hào được các chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ tại Hoa Kỳ, Hàn Quốc đánh giá cao về các Công nghệ hiện đại & máy móc trị liệu cao cấp trong lĩnh vực giảm béo và làm đẹp.

Công nghệ giảm béo

Lipotropic Ultra Fit là sự kết hợp hoàn hảo giữa CN Lipotropic Pro và CN Liposonix. Công nghệ Lipotropic Pro với hiệu quả gấp 1,7 lần phương pháp cũ cùng với viêc sử dụng bước sóng tầng sâu Liposonix Pro với siêu năng lượng có khả năng thâm nhập qua các lớp da, phá hủy vĩnh viễn các mô mỡ tầng sâu nhất, giúp cho bước tác động enzyme thẩm thấu diễn ra một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Kết quả nhận được từ sự kết hợp hoàn hảo này là quá trình đốt cháy mỡ và đào thải mỡ nhanh  một cách phi thường. Khách hàng giảm ngay 3-5 cm sau 1 giờ thực hiện mà không cần phẫu thuật, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

>>> Xem thêm :

https://thuocnhuomtoc.org/p/review-cac-dong-serum-cua-timeless.html
https://cabgmedical.com/review-nuoc-tay-trang-loreal-micellar-water-co-tot-khong/