So sánh két sắt Hòa Phát và két sắt Hàn Quốc? Két sắt nào hợp với nội thất?

Thị trường Việt Nam hiện nay có rất nhiều thương hiệu két sắt khác nhau nhưng nổi bật hơn cả vẫn là 3 cái tên két sắt Hòa Phát, két sắt Việt Tiệp và két sắt Hàn Quốc. Bài viết này sẽ đưa ra đánh giá so sánh két sắt hòa Phát và két sắt Hàn Quốc

So sánh két Hòa Phát và két Việt Tiệp

Két sắt Hòa Phát:

Hòa Phát là dòng két sắt VIệt Nam đang rất được ưa chuộng hiện nay và cũng được nhiều người dân Việt Nam tin tưởng sử dụng. Thương hiệu nội thất Hòa Phát vẫn được biết đến với danh tiếng lớn nhất tại Việt Nam, từ bàn ghế văn phòng, nột thất gia đình cho đến két sắt. Tuy nhiên lĩnh vực sản xuất két sắt lại được đánh giá thấp nhất trong số những dòng sản phẩm nội thất của Hòa Phát.

Như bài viết trước chúng tôi đã phân tích, xét về nhiều mặt thì két sắt Hòa Phát vẫn có không ít điểm yếu. Bài viết này chúng tôi cũng vẫn sẽ liệt kê ra những điểm mạnh và điểm yếu của két sắt Hòa Phát.

Ưu điểm:

Két sắt Hòa Phát được sản xuất từ loại thép rất tốt. Do có tiền thân là một công ty sản xuất sắt thép nên Hòa Phát đã sử dụng những loại thép tốt nhất để sản xuất ra những chiếc két sắt của mình.

Két sắt Hòa Phát có thương hiệu lớn nên các chế độ bảo hành cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng luôn được đánh giá rất cao.

Két sắt Hòa Phát là dòng két có khả năng chống cháy khá tốt. Do được làm từ những hạt cát khô nén trong thân két nên khả năng chống cháy của két được đánh giá rất cao.

Két sắt Hòa Phát cũng được trang bị những bộ khóa nhập khẩu hoàn toàn.

Nhược điểm:

Được sản xuất bằng công nghệ cát khô nên đây cũng là một nhước điểm rất lớn của két sắt Hòa Phát. Khi sử dụng cát khô nén trong két về lâu dài độ kết dính của két bị suy giảm dẫn đến chất lượng két sẽ bị đi xuống rất nhanh.

Giá thành của két sắt Hòa Phát thì cao, thực tế nó không tương xứng với chất lượng mà phần nhiều gánh thêm phần giá của thương hiệu Hòa Phát.

Két sắt Hàn Quốc là gì?

Nếu nói về dòng két đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay thì chắc chắn đó phải là két sắt Hàn Quốc. Tại Việt Nam hiện nay có rất nhiều dòng khác nhau và chất lượng cũng được đánh giá cao. Hàn Quốc vẫn được biết đến là một trong những quốc gia sản xuất két sắt hàng đầu tại Việt Nam hiện nay, những chiếc két sắt Hàn Quốc đều được sản xuất từ công nghệ hiện đại nên chất lượng rất cao. Két Hàn Quốc đa phần được sản xuất từ bê tông xốp và bột chống cháy, là công nghệ sản xuất két sắt hiện đại nhất hiện nay. Công nghệ sản xuất này giúp cho két sắt trở nên chắc chắn hơn, có khả năng chống khoan phá rất tốt.

Ngoài ra, trong thành phần của két có sử dụng bột chống cháy nên khả năng chống cháy của dòng két sắt Hàn Quốc được đánh giá cao nhất hiện nay.

Két sắt Hàn Quốc hiện nay được sản xuất tại Việt Nam rất nhiều, nhiều công ty đã mua lại công nghệ của Hàn Quốc và liên doanh với các công ty sản xuất két sắt của đất nước này để làm ra những chiếc két chất lượng, phù hợp với người dân Việt Nam.

Do được sản xuất tại chính Việt Nam nên đã đỡ được rất nhiều chi phí sản xuất, chính vì vậy nên giá thành của két sắt Hàn Quốc hiện nay vô cùng phù hợp với chúng ta.

Hiện nay những dòng két sắt Hàn Quốc bạn nên sử dụng có thể kể đến như: Vinsafe, Welko, Kumho…

Như vậy theo phân tích trên các bạn cũng có thể nhận thấy được sử dụng két sắt nào hợp lý cho mình. Nếu muốn sử dụng một chiếc két sắt chất lượng với giá tốt thì hãy chọn lựa két sắt Hàn Quốc, còn nếu muốn sở hữu một chiếc két nổi tiếng về thương hiệu thì Hòa Phát là giải pháp hợp lý hơn mà bạn có thể lựa chọn.

Nguồn:

https://ketsathoaphat.com/

thuoc kich duc nu dang nuoc