Sàn giao dịch FXPrimus là gì

Thị trường tài chính ngày càng phát triển, kéo theo đó là sự ra đời của rất nhiều sàn ngoại hối nhằm đáp ứng nhu cầu của các trader. FXPrimus là một trong những nhà môi giới châu  u đang mở rộng thị phần vào Việt Nam. Đây là một trong những Broker được thành lập khá sớm và có tên tuổi trên thị trường tài chính thế giới. Vậy sàn giao dịch FXPrimus là gì? Cùng TradaFX tìm hiểu ngay trong  bài viết ngày hôm nay. 

Tổng quan về sàn giao dịch FXPrimus là gì?

Nhà môi giới này được biết đến là thương hiệu thuộc sở hữu của tập đoàn FXPrimus Group Limited. Sàn được thành lập vào năm 2009 và có trụ sở tại cộng hòa Síp. 

Sàn giao dịch này với mục tiêu là điểm đến cho khách hàng ở mọi cấp độ kinh nghiệm và tạo ra cơ hội thành công bền vững trong giao dịch ngoại hối, hàng hóa, năng lượng và chỉ số. 

FXPrimus thành lập với sứ mệnh cung cấp cho trader và các tổ chức một môi trường giao dịch tài chính minh bạch, hiệu quả với tốc độ khớp lệnh nhanh nhất. Trong suốt thời gian hoạt động của mình, FXPrimus luôn tập trung đổi mới, nâng cấp dịch vụ và đảm bảo các tiêu chí tốt nhất đến với khách hàng.

Sàn giao dịch FXPrimus có lừa đảo không? 

Có thể bnaj chưa biết, nhà ngoại hối này là một trong số ít các broker được cấp phép tại 3 khu vực khác nhau trên thế giới, đó là:

Primus Global Ltd, là công ty thuộc Châu Âu, được thành lập tại Cộng hòa Síp và được giấy phép bởi CySEC – Ủy ban chứng khoán và giao dịch Cộng hòa Síp, số giấy phép 261/14.

Primus Markets INTL Limited, thành lập tại Vanuatu, được quản lý và ủy quyền bởi VFSC – Ủy ban dịch vụ tài chính Vanuatu, số giấy phép 14595.

Primus Africa (Pty) Ltd, được quản lý và cấp giấy phép bởi FSCA – Cơ quản kiểm soát lĩnh vực tài chính South Africa, số giấy phép 46675.

Không dừng lại ở đó, FXPrimus cũng là một nhà môi giới có mức bảo hiểm tiền gửi khách hàng đầu tiện và lớn nhất thế giới. Theo đó, số tiền bảo hiểm có thể lên tới 2.5 triệu EUR trên mỗi khách hàng – đây là một con số không hề nhỏ. Do vậy mà các nhà đầu tư có thể yên tâm hơn khi sàn không đủ khả năng thanh toán. 

Sự an tâm còn được nâng lên gấp bội khi sàn giao dịch này có bến giám sát thứ 3 là Boudica Client Trust trong việc giải quyết các lệnh rút tiền của khách hàng. Đây chính là biện pháp giúp đảm bảo lệnh rút tiền từ các nhà đầu tư sẽ được xử lý một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. 

Qua đây, bạn có thể biết được sàn giao dịch FXPrimus là gì, đồng thời chúng ta có thể khẳng định được rằng đây là một sàn ngoại hối uy tín và không lừa đảo.