Phòng xông hơi ướt 03

Phòng Xông hơi ướt 03 đối với một số gia đình, ngay từ khi làm nhà, thiết kế nội thất các gia chủ đã nghĩ đến việc sẽ trang bị một phòng xông hơi ướt tại nhà nên cố định và xây sẵn khung phòng.

Như vậy thì khi lắp đặt chỉ cần kết hợp thêm kính là bạn đã có ngay một phòng xông hơi ướt gia đình bằng kính kết hợp xây hoàn hảo.

Phòng xông hơi ướt gia đình cao cấp, chính hãng
Phòng xông hơi ướt gia đình cao cấp, chính hãng

Kiểu phòng này áp dụng cho những gia đình đã có sẵn khung phòng, vị trí cố định, xây sẵn ba mặt bằng tường gạch bê tông; thậm chí ghế ngồi xông trong phòng cũng được xây bằng gạch.

Khi thi công, các chuyên viên kỹ thuật chỉ cần đo chính xác và lắp them cửa phòng bằng kính cường lực; lắp đặt kết nối các thiết bị đường dây là có thể hoàn thiện.

Kiểu công trình này giúp gia chủ tiết kiệm chi phí, thi công nhanh hơn tuy nhiên nó lại không có tính cơ học, khi muốn thay đổi nội thất, bố trí lại không gian sẽ gặp khó khăn.

Ngoài những mẫu thiết kế phòng xông hơi hiện đại, phong cách thì chúng tôi còn phân phối thêm về máy xông hơi ướt nhập khẩu, lắp đặt tại Việt Nam, bồn tắm đứng massage xông hơi với giá thành hợp lý. Mọi thông tin quý khách hàng vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau:

Showroom Hà Nội: 19 Phạm Thận Duật – Cầu Giấy – HN
Hotline:  0936.091.666 –  02437.920.666