Phân biệt đồng hồ Casio Edifice chính hãng chỉ với 5 phút

Phân biệt đồng hồ Casio Edifice chính hãng chỉ với 5 phút

Đồng hồ Edifice chính hãng là dòng sản phẩm được yêu thích nhất hiện nay. Đặc biệt với những tín đồ yêu đồng hồ thể thao thì không dễ dàng gì bỏ qua siêu phẩm này. Thế nhưng với công nghệ làm giả ngày càng hiện đại, tinh vi đến từng chi tiết nhỏ, đã khiến cho một số khách hàng mua phải hàng giả. Vậy làm thế nào để có thể phân biệt được đâu là đồng hồ Edifice chính hãng, đâu là hàng fake? Câu trả lời sẽ có trong khuôn khổ bài viết ngắn dưới đây, bạn hãy tham khảo để biết thêm thông tin nhé.

Phân biệt đồng hồ Casio Edifice chính hãng qua giá cả

Thực tế, đồng hồ Casio Edifice trên thị trường hiện nay có giá khoảng 2 triệu trở lên. Chính vì thế, nếu đâu đó bạn thấy có bảng giảm giá cực sâu như: Đồng hồ Casio Edifice chỉ với 1 triệu đồng hoặc giảm giá đến 50% hoặc 70%. Thậm chí có những cửa hàng giao bán với giá 2 triệu, trong khi giá bán tại các đại lý phân phối là 4, 5 triệu đồng… thì đó đều là hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng bạn nhé. Thông thường hàng chính hãng cũng có chương trình giảm giá, nhưng không giảm quá 20% .

Phân biệt đồng hồ Casio Edifice chính hãng qua phân khúc giá

Không phải ai cũng đủ tinh ý để có thể biết được điều này, nhất là với một số khách hàng có tâm lý “ham của rẻ” nghĩ rằng mình mua được chiếc đồng hồ Edifice chính hãng hàng hiệu với giá rẻ chỉ bằng một nửa. Nhưng thực chất đó chính là hàng fake được các gian thương nhập về với giá mấy trăm nghìn mà thôi.

Và tất nhiên, khi mua phải hàng giả thì những giấy bảo hành cũng không là thật. Nếu tinh ý phát hiện ra, thì họ sẽ trả lời bạn một cách qua loa, thậm chí đổ lỗi cho chính bạn khi không may có vấn đề gì đó xảy ra.

Phân biệt đồng hồ Edifice chính hãng qua hộp và phụ kiện

Thông thường khi mua đồng hồ Edifice chính hãng, bạn sẽ nhận được một số phụ kiện kèm theo. Như: Sách hướng dẫn, hộp, phiếu bảo hành quốc tế. Vì thế, đây cũng chính là cách nhận biết đâu là đồng hồ Casio Edifice thật đơn giản và chính xác nhất.

Phân biệt đồng hồ Casio Edifice chính hãng qua hộp và phụ kiện

Dĩ nhiên, khi bạn mua đồng hồ mà không có những thứ đó kèm theo, thì chắc chắn đó là hàng giả, tốt nhất đừng tin những lời giải thích vô nghĩa của người bán (Trừ trường hợp bạn mua hàng cũ).

Phân biệt đồng hồ Edifice chính hãng qua các chi tiết của sản phẩm

Ngoài 2 cách trên, trước khi mua hàng bạn nên tìm hiểu thông tin về sản phẩm qua mạng internet. Xem xem sản phẩm chính hãng có những đặc điểm như thế nào? Điển hình như một số gợi ý dưới đây, bạn có thể tham khảo nhé.

Mặt số đồng hồ Edifice

Mặc dù trình đồ làm giả cực kỳ tinh vi, nhưng họ càng cố làm cho giống thì vẫn có những chi tiết không thể làm được.

Phân biệt đồng hồ Casio Edifice chính hãng qua mặt số của đồng hồ

Ví dụ như mặt đồng hồ, bạn để ý thật kỹ thì đồng hồ Edifice chính hãng sẽ được làm bằng mặt kính trong, chi tiết sắc nét, không bị sai sót về lịch thứ ngày tháng, dây đeo đẹp. Còn hàng fake thì ngược lại hoàn toàn.

Vậy mặt sau của đồng hồ Casio Edifice chính hãng có đặc điểm gì nổi bật?

Mặt sau của đồng hồ chính hãng Casio Edifice sẽ có số seri, còn hàng fake thì không. Bên cạnh đó, hàng chính hiệu của Casio sẽ không có các hiện tượng như:

  • Sai chính tả.
  • Thiếu thông tin phiên bản.
  • Chỉ số chịu nước.
  • Nơi lắp ráp…

Thậm chí có một số sản phẩm không có bất kỳ thông tin về sản phẩm ở mặt sau.

Phân biệt đồng hồ Casio Edifice chính hãng qua mặt sau

Tuy nhiên, cũng có một số trường hợp đồng hồ Edifice chính hãng không được in số seri phía sau. Bởi đó là hàng tồn được sản xuất trước năm 2013, nhưng để chắc chắn tốt nhất bạn nên mua tại những đại lý được phân phối bởi Anh Khuê Sài Gòn. Chúc các bạn mua được cho mình chiếc đồng hồ chính hãng yêu thích.

Xem thêm:

https://mayxonghoigiadinh.com/tim-hieu-ve-tinh-nang-dual-time-va-world-time-tren-dong-ho-casio-baby-g/

https://mayxonghoigiadinh.com/review-dong-ho-g-shock-gm-6900-kim-loai-xu-huong-hot-nam-2020/