Mở shop order taobao bằng cách order hàng Quảng Châu không qua trung gian

Có rất nhiều shop online hiện nay chuyên nhận bán đồ order cho khách. Bài viết này khotrungviet sẽ hướng dẫn bạn cách order hàng Quảng Châu không qua trung gian để kinh doanh theo hình thức này nhé.

Mở shop order taobao cần chuẩn bị gì?

Hình thức order taobao kinh doanh là hình thức không mới nhưng giờ đây dưới sự phát triển của TMĐT và mạng xã hội, rất nhiều người tại Việt Nam đã dùng cách này để bán hàng.

Ưu điểm của cách kinh doanh này đó là, bạn không cần bỏ ra số vốn lớn nhiều để nhập mặt hàng kinh doanh đa dạng phục vụ khách hàng. Thay vào đó bạn chỉ cần lên taobao tìm hàng ưng ý theo tệp khách của mình ròi dùng cách order hàng Trung Quốc, Quảng Châu về để đặt hàng về cho khách.

Các sản phẩm bạn có thể thêm rất nhiều để cho khách chọn mà không lo hàng tồn vì khách đặt bạn mới order về theo yêu cầu nên không lo. Tất nhiên điều tiên quyết để bán hàng order taobao là bạn phải chọn được nguồn hàng giá hợp lý, chất lượng tốt để khi bán ra giá thành vừa hút người mua mà vừa kéo khách quay lại mua nhiều lần hơn.

Mở shop order taobao bằng cách order hàng Quảng Châu không qua trung gian

Nhiều người mua hàng hiện nay thường sử dụng cách này mua lẻ cho tiện thay vì dùng cách order hàng Quảng Châu không qua trung gian qua công ty dịch vụ bởi:

  • Số lượng mua ít về dùng sẽ tiết kiệm công sức mua hàng hơn
  • Mẫu mã đã được tìm sẵn và shop đã đánh giá chất lượng trước khi bán cho khách rồi nên có thể an tâm mua
  • Giá thành dù chênh lệnh nhưng không quá nhiều bù lại bạn không cần tất bật liên hệ, tìm hàng, đặt cọc đi lấy hàng nữa.

Trước nhu cầu mua hàng Quảng Châu, hàng taobao lớn như vậy, hiện nay rất nhiều shop order hàng taobao bán cho khách theo hình thức  này.

Shop đặt hàng bằng cách order hàng Quang Châu không qua trung gian như thế nào?

Vì khách hàng thì luôn muốn được mua hàng đơn giản còn bạn thì muốn kiếm tiền nên với những shop chuyên order hàng taobao, trung quốc, quảng châu bán online họ sẽ dùng cách order hàng Quảng Châu không qua trung gian để bán thay vì đi lấy hàng chợ đầu mối hoặc lấy qua mối buôn lớn.

Shop đặt hàng bằng cách order hàng Quang Châu không qua trung gian như thế nào?

Thường thì quy trình bán hàng của shop chuyên order taobao như sau:

  • Bước 1: Chọn lọc sản phẩm muốn bán có mức giá chất lượng phù hợp với khách.
  • Bước 2: Tìm công ty chuyên order hàng hộ Quảng Châu uy tín tại Việt Nam để họ giúp bạn đặt hàng lấy hàng.
  • Bước 3: Đăng bán sản phẩm lên fanpage, instagram, shoppe, lazada, tiki, sendo, tiktok,…
  • Bước 4: Tiếp nhận đơn khách đặt bao gồm số lượng, mẫu mã rồi tiến hành trao đổi giá,  thời gian order và nhận cọc( có hoặc không nhận) trước khi lấy hàng về.
  • Bước 5: Liên hệ lại với công ty order hàng Quảng Châu, taobao, 1688 hộ bạn để họ tiến hành lấy hàng về Việt Nam cho bạn
  • Bước 6: Nhận hàng và gửi cho khách lấy tiền.

Nhìn thì có vẻ đơn giản nhưng để tiến hành từng bước để kinh doanh thì bạn cần có thời gian tìm hiểu chi tiết về hình thức bán hàng này để hàng vừa đi nhanh, về nhanh đẩy nhanh tốc độ bán hàng mà giữ cho vốn xoay vòng.

Trên đây là những điều mà khotrungviet muốn chia sẻ về cách order hàng Quảng Châu không qua trung gian dành cho các shop bán hàng order taobao. Nếu bạn muốn kinh doanh với số vốn nhỏ, lãi nhiều có thể liên hệ cho khotrungviet để được hỗ trợ ngay bạn nhé:

Khotrungviet-Trung Việt Logistics

 Email: khotrungviet@gmail.com

 Điện thoại: 0963425588

 Hoặc để lại số điện thoại tại đây chúng tôi sẽ chủ động chăm sóc Quý khách!

 Website: khotrungviet .com

 Facebook: www. facebook . com/TrungVietLogisticsvn/

 Địa chỉ: số nhà 74B Ngách, 63/1 Trần Quốc Vượng, Cầu Giấy Hà Nội

 Kho Trung Quốc: 广西壮族自治区 防城港市 东兴市 江洲路三巷20 538100 13907804156 何恒旭

Xem thêm: