Kinh nghiệm trang trí phòng khách sáng tạo với giấy dán tường

Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn kinh nghiệm trang trí phòng khách bằng giấy dán tường cực sáng tạo với quy trình lựa chọn giấy dán tường cho phòng khách như sau:

Việc thay đổi phong cách mới lạ cho ngôi nhà cũ kĩ đã sử dụng qua nhiều năm của gia đình bạn là điều rất tuyệt vờ và cần thiết. Tuy nhiên, với điều kiện gia đình bị giới hạn, bạn không thể thay đổi, sửa sang lại căn nhà vì rất tốn kém, thay vào đó, chúng ta có thể sáng tạo hơn bằng kinh nghiệm trang trí phòng khách với giấy dán tường siêu tiết kiệm, đem lại không gian cực mới mẻ cho căn phòng.

1. Tính toán diện tích cần dán giấy dán tường

Để có kinh nghiệm trang trí phòng khách, bạn cần có tầm nhìn, quan sát chính xác, chi tiết về vị trí, kích thước, khoảng cách các bức tường mà bạn muốn dán.

Giấy dán tường màu vàng

Tuy nhiên, không cần chính xác tuyệt đối và bạn cũng không cần phải dán kín toàn bộ căn phòng đó, hãy quan sát để tự tạo điểm nhấn đặc biệt cho căn phòng khách của gia đình bạn. Đó mới là thành công để bạn tích lũy kinh nghiệm trang trí phòng khách bằng giấy dán tường rất sáng tạo.

2. Lựa chọn hoa văn họa tiết phù hợp cho phòng khách

Việc lựa chọn màu sắc, đường nét hoa văn và họa tiết nổi bật của giấy dán tường cũng cần được phối hợp hài hòa với màu sắc nội thất của phòng khách.

Chọn giấy dán tường phù hợp với nội thất

Có khá nhiều mẫu giấy dán ấn tượng nhưng nếu áp dụng cho không gian nhà bạn lại chưa chắc đã hợp. Nên chọn gam màu tương phản với các đồ nội thất trong nhà sẽ làm tôn lên vẻ đẹp nổi bật của cả không gian phòng khách. Lựa chọn họa tiết giấy dán cũng khá quan trọng, đối với phòng rộng, thì nên chọn họa tiết lớn, như vậy sẽ hài hòa hơn.

3 .Chất lượng của giấy dán tường phòng khách

Kinh nghiệm trang trí phòng khách với giấy dán tường khá tiết kiệm, nhưng không có nghĩa là bạn sẽ phải chọn những loại giấy rẻ tiền, chất lượng kém, và họa tiết thì mờ nhạt.

Chọn giấy dán tường chất lượng cao

Giấy dán tường cần được đảm bảo về chất lượng và mẫu mã mới có thể cho đi những khuyết điểm trên tường nhà bạn do ảnh hưởng của thời tiết, hay điều kiện sinh hoạt. và đặc biệt là họa tiết phải phù hợp với nội thất phòng khách để căn nhà của bạn được hoàn hảo hơn.

4. Chất lượng keo dán giấy dán tường

Giay dán tường độc đáo với họa tiết hoa văn

Loại keo chuyên dụng để dán giấy lên tường phải đảm bảo chắc chắn, không dễ dàng rơi ra, như vậy mới giúp căn phòng của bạn sử dụng được lâu hơn. Chú ý khi dán giấy, bạn nên loại bỏ lớp keo cũ đi để tránh ảnh hưởng đến chất lượng của lớp keo mới.

Trên đây là những thông tin hữu ích về kinh nghiệm trang trí phòng khách bằng giấy dán tường cực sáng tạo giúp căn phòng của bạn được thay diện mạo mới, mà không hề tốn kém chi phí. Trangtinnoithat.com chúc các bạn thành công.

>> Xem thêm: Xu hướng trang trí nội thất năm 2018