Giật mình với những tiện ích trong căn hộ Hưng Thịnh Quy Nhơn

Ai cũng biết Quy Nhơn chính là một trong những điểm du lịch nổi tiếng, vậy nên những năm gần đây Quy Nhơn đã được quy hoạch nhiều dự án căn hộ du lịch để nhằm phục vụ tốt hơn cho nhu cầu đi du lịch của khách hàng. Melody là một trong những căn hộ Hưng Thịnh Quy Nhơn có lẽ sẽ là sự lựa chọn đúng đắn cho những người đam mê căn hộ du lịch. 

Tiện ích phòng tập Gym. 

Những tín đồ mê tập Gym thì chắc chắn luôn muốn trong khu mình sinh sống sẽ có phòng tập gym sẵng để không cần di chuyển đi chỗ khác tập. Thông thường thì những ngườig đi tập gym phải tranh thủ đi tập vào lúc sáng sớm và lúc chiểu tối, sau khi đi làm về. Vậy nên nếu như phòng tập gym ở quá xa khu nhà ở thì sẽ bị bất tiện, di chuyển đã mất quá nhiều thời gia.

Giật mình với những tiện ích trong căn hộ Hưng Thịnh Quy Nhơn

Vậy nên ở trong căn hộ Hưng Thịnh Quy Nhơn đã được thiết kế phòng gym vô cùng hiện đại với khu phòng tập rộng rãi, hệt hống điều hòa mát rượi và dụng cụ tập hiện đại, chất lượng có thể đảm bảo được tốt cho quá trình tập gym của bạn. 

Tiện ích spa. 

Đối với phái nữ thì việc làm đẹp luôn là vấn đề quan trọng và đáng được quan tâm nhất. Nếu như ở trong căn hộ Hưng Thịnh Quy Nhơn mà có sẵn tiện ích Spa thì không còn gì bằng nữa. Hệ thống Spa ở đây được trang bị thiết bị cực kì hiện đại, đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp và nhiệt tình đối với khách hàng. 

Các chị em phụ nữ sau khi vào đây thì chắc chắn sẽ cảm thấy rất hài lòng với dịch vụ Spa ở đây, vì dịch vụ rất tốt và chuyên nghiệp, sẽ làm bạn cảm thấy thoải mái và cải thiện được sắc đẹp của bạn một cách dễ dàng. 

Giật mình với những tiện ích trong căn hộ Hưng Thịnh Quy Nhơn

Nhà hàng cao cấp. 

Trong 1 khu căn hộ Hưng Thịnh Quy Nhơn cao cấp mà không có trang bị những nhà hàng cao cấp thì đúng là môt thiếu sót. Vậy nên ở đây có những nhà hàng đẳng cấp với những món ăn cực kì đặc biệt và ngon. Bạn có thể thường xuyên đổi vị khi ra nhà hàng này. 

Xem thêm:

>>> Điểm qua 6 thiết bị gia dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình

Tiện ích ngoại khu. 

Giật mình với những tiện ích trong căn hộ Hưng Thịnh Quy Nhơn

Bên cạnh những tiện ích nội khu cực kì tốt và chất lượng thì căn hộ Hưng Thịnh Quy Nhơn còn có rất nhiều những tiện ích ngoại khu để có thể phục vụ được cho nhu cầu của khách hàng. Có những tiện ích ngoại khu như sau:

– Gần với siêu thị BigC và rạp chiếu phim CGV. Đây là những nhu cầu thiết yếu của con người vì thế nên siêu thị và rạp chiếu phim là yếu tố quan trọng. Bạn không cần phải đi đâu quá xa để tìm địa điểm xem phim và tìm siêu thị mua hàng bởi vì ngay cạnh căn hộ đã có đầy đủ tiện ích này. 

– Gần với bệnh viện Đa khoa Bình Định. Bệnh viện luôn là yếu tố quan trọng, nếu như khi bạn bị ốm hoặc gặp phải những vấn đề gì đó về sức khỏe thì đã có bệnh viện đa khoa ngay cạnh nhà. Từ căn hộ Hưng Thịnh Quy Nhơn di chuyển đến bệnh viện đa khoa BÌnh Định chỉ mất 4 phút đi xe. Vậy nên đây chính là một trong những điểm mạnh của căn hộ này. 

– Gần với trường đại học Quy Nhơn. nếu bạn có con cái theo học tại đại học Quy Nhơn thì việc di chuyển đến trường để học sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. 

– Gần với bến xe Quy Nhơn. Gần với bến xe thì sẽ giúp bạn dễ dàng trong việc vận chuyển và đi lại xa nếu như bạn có nhu cầu. 

Căn hộ Hưng Thịnh Quy Nhơn chính là căn hộ lý tưởng cho các hộ gia đình hiện nay.Với đầy đủ các tiện ích trong và ngoài để có thể đảm bảo cuộc sống tốt hơn. 

Liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ KINH DOANH ĐỊA ỐC HƯNG THỊNH

Trụ sở 1: 110 – 112 – Trần Quốc Toản – Phường 7 – Quận 3 – Thành Phố Hồ Chí Minh.

Trụ sở 2: 53 – Trần Quốc Thảo – Phường 7 – Quận 3 – Thành Phố Hồ Chí Minh.

Hotline: 0949.600.555 

Email: batdongsanhungthinh.com.vn@gmail.com

Website: https://batdongsanhungthinh.com.vn/

Xem thêm:

>>> Cách chọn mẫu ghế bàn ăn cho phòng bếp