Chiêm ngưỡng những bộ trường kỷ đẹp nhất hiện nay

Chiêm ngưỡng những bộ trường kỷ đẹp nhất hiện nay

Những sản phẩm bàn ghế được chế tạo từ nguyên liệu gỗ tự nhiên hiện được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng, và trong số đó có bộ trường kỷ nhận được sự ủng hộ nhiều nhất từ người tiêu dùng. Hôm nay chúng tôi sẽ đánh giá những mẫu trường kỷ được bán chạy nhất để bạn có thể tham khảo lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất.

Bàn ghế trúc kê – Bộ trường kỷ cổ xưa hiếm gặp

Với thiết kế độc đáo, tinh tế và sang trọng đến từng chi tiết đường nét, góc cảnh của bộ trưởng kỷ cổ này. Chắc chắn khi nhìn thấy bạn sẽ phải ngơ ngác trước vẻ đẹp tự nhiên của mẫu bàn ghế này. Từng chi tiết của bộ trường kỷ được các nghệ nhân chạm trổ rất cẩn thận, bắt mắt đến từng chi tiết.

Ngoài ra, chất liệu để làm nên bộ bàn ghế này chủ yếu là gỗ gụ Quảng Bình, với kích thước rộng rãi đem lại sự thoải mái khi sử dụng. Đồng thời với màu sắc sang trọng kết hợp kiểu dáng sang trọng, nếu sở hữu bộ trưởng kỷ này chắc chắn phòng khách của bạn sẽ vô cùng nổi bật.

Bộ trường kỷ Tam Sơn Huế ngũ lân vờn cầu – thiết kế tinh tế độc đáo

Nói đến bộ trưởng kỷ thì không thể bỏ quan bộ trường kỷ tam sơn Huế ngũ lân vờn cầu được. Tuy được gia công bằng thủ công theo phong cách cổ điển, các mộng thủng xuyên qua các khớp lối.

Bộ sản phẩm được các nghệ nhân gia công chủ yếu là nguyên liệu gỗ gụ mật, là sự kết hợp hài hòa giữa phong cách cổ điện nhưng vẫn thể hiện sự hiện đại trong từng chi tiết. Đặc biệt, từng đường chạm khắc hoa văn, chạm trỗ được toát lên sự sang trọng, lịch lãm , tỉ mỉ trong từng chi tiết, ngóc ngách, không có bất cứ một chi tiết dư thừa nào trong bộ trường kỷ cổ này.

– Bộ trường kỷ cổ Huế 

Là sự kết hợp tinh tế giữa sự sang trọng và đẳng cấp trong từng chi tiết của bộ trường kỷ cổ Huế này đã làm say mê lòng người khi nhìn thấy nó. Bộ sản phẩm thu hút ánh nhìn của mọi người, từ những người yêu thích đồ gỗ cho đến những người không biết gì về gỗ. Có lẽ đây là điểm nổi bật của trường kỷ, dù bạn không biết gì nhưng vẫn hoàn toàn thu hút bởi sự sang trọng và quá đỗi đẳng cấp của nó.

Qua những bộ trường kỷ mẫu cổ của làng nghề Hải Minh mà chúng tôi liệt kê trên nếu bạn yêu thích và muốn sở hữu 1 trong những bộ trường kỷ trên có thể liên hệ với chúng tôi: Đồ Gỗ Minh Toàn

Cơ Sở Sản Xuất Đồ Gỗ Mỹ Nghệ Minh Toàn ( Gỗ Nét Xưa )

Chất lượng tạo nên niềm tin!

☎ Hotline: 0888.747.888

📧 Website: Dogominhtoan.com

Xem thêm: https://trangtinnoithat.com/doi-net-can-biet-ve-xuong-san-xuat-sofa/

https://trangtinnoithat.com/cach-chon-chat-lieu-phu-hop-cho-chiec-giuong-ngu-go-cua-gia-dinh-ban/