Cách trang trí phòng khách đẹp kết hợp không gian xanh

Phòng khách là nơi hết sức quan trọng với ngôi ngôi nhà, là nơi mọi ngày ra vào, được người khác nhìn thấy, nên phải gây được dấu ấn tốt. Cũng bởi thế mà theo phong thủy, phòng khách là nơi các dòng khí lưu thông nhiều nhất ngoài việc trang trí phòng khách đẹp với đồ nội thất, chúng ta còn cần phải tạo thêm sinh khí cho phòng khách của mình bằng việc liên kết với các yếu tố thiên nhiên.

Dưới đây là một vài gợi ý giúp bạn trang trí khoảng không phòng khách đẹp

1- Bố cục phòng khách đẹp bằng cây cảnh và nước.
Đối với những ngôi ngôi nhà có phòng khách rộng rãi, bạn có thể xây một hòn non bộ, hay một dòng thác nhân tạo ở góc tường, cũng như kết hợp với những cây cảnh lớn như vạn thiên thanh, thiết mộc lan, đại lộc….
Thiết kế nội thất phòng khách đẹp3
Với những ngôi căn nhà có phòng khách nhỏ hơn thì bạn có thể chọn những loại cây cảnh có kích cỡ nhỏ hơn như trầu bà, lan tuyết, cây sứ, hay bonsai mini hoặc những bình hoa tươi sặc sỡ. Bạn cần phải lưu ý là khi chọn cây cảnh bố cục trong tòa nhà nên chọn những cây sống lâu, xanh tốt trong khoảng thời gian dài, ít rụng lá để không phải mất quá nhiều quãng thời gian cho việc quan tâm chăm sóc và dọn dẹp, hơn nữa, còn làm tăng mỹ quan cho ngôi nhà.

Đối với căn nhà ống có chiều sâu kiểm soát, bạn có thể bố trí phòng khách kết hợp với không gian cầu thang giúp tiết kiệm tổng diện tích.

Có thể bạn quan tâm tranh phong cảnh hợp tuổi dần

2 – Trang trí phòng khách đẹp bằng ánh sáng.

Ánh sáng là một yếu tố rất quan trọng đối với một phòng khách đẹp. Bạn còn thể sử dụng ánh nắng mặt trời để tạo nên ánh sáng tự nhiên cho phòng khách của bạn. Bạn có thể đón lấy ánh sáng tự nhiên từ việc xây giếng trời hay sử dụng cửa kính cho phòng khách, chỉ đơn giản hóa vậy thôi mà có thể làm cho phòng khách trở lên sáng sủa, đẹp lung linh hơn, nhất là với những phòng khách có sử dụng nhiều đồ thủy tinh hay pha lê.

Việc trang trí phòng khách đẹp với cây cảnh, nước hay ánh nắng không chỉ giúp phòng khách hiện đại và đẹp mắt mà còn có tác dụng phong thủy nhất định, ngoài ra còn tạo sự lưu thông và giảm trừ không khí, điều hòa nhiệt độ cũng như tạo sự mát lành cho phòng khách, rất hữu ích cho sức khỏe của gia đình bạn.

Mọi thắc mắc hãy liên  hệ với chúng tôi công ty wedo.vn

Xem thêm: Những điều cần biết trước khi lựa chọn lắp đặt cửa cho ngôi nhà của mình.

Ý tưởng trang trí sân vườn đẹp, đơn giản mà tiết kiệm

Các bài viết liên quan:

Cách làm sinh tố bơ sữa chua

Quan hệ sau bao lâu thì biết có thai