Bitcoin Bombcrypto Được Quan Tâm Thế Nào 2022

Thông tin về Bitcoin Bombcrypto Được Quan Tâm Thế Nào 2022 đang được tìm hiểu rất nhiều trong thị trường tài chính. Nó xuất phát từ nhu cầu muốn học hỏi và kiếm lợi nhuận từ thị trường. Hãy cùng TradaFX tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Bitcoin Bombcrypto Sơ Lược

Điều gì đã gây ra sự phát triển nhanh chóng của tiền điện tử bom?: Có mức độ tự do lựa chọn anh hùng trong Bitcoin Bombcrypto nhiều hơn so với khai thác DeFi . Mọi giao dịch mua Anh hùng thường được coi là chi phí liên quan đến chính sách Tiền điện tử bom . 

Chỉ trong 32 ngày, toàn bộ thu nhập của người chơi sẽ được chuyển thành lãi ròng. Người chơi hiện đang tập trung vào trò chơi này.

Máy tính giả lập cũng có thể được sử dụng để ước tính thu nhập hàng ngày của người chơi. Ví dụ: nếu một người chơi sở hữu ba Anh hùng chung với các đặc điểm ngẫu nhiên, lợi nhuận trung bình hàng ngày của họ sẽ là khoảng 0,95 BCOIN. Ba mươi BCOIN đã chi tiêu cho ba Anh hùng đó sẽ được hoàn trả sau 32 ngày.

Bên cạnh Bitcoin Bombcrypto , nhiều trò chơi tiền điện tử khác như Star Atlas, My Neighbor Alice, Mir4 và My Defi Pet. Bạn có thể tìm thấy Zipmex Learn tại Zipmex Learn.com.

Bạn có phải là một fan hâm mộ của trò chơi đặt bom dựa trên pixel trường học cũ không? Sau đó, Bitcoin Bombcrypto , còn được gọi là Bitcoin Bombcrypto , có thể dành cho bạn. 

Bom và quái vật là những thứ duy nhất bạn sẽ làm trong trò chơi đơn giản dễ học này. Đọc tiếp nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về các dịch vụ và dịch vụ của Bitcoin Bombcrypto.

Bitcoin Bombcrypto Được Quan Tâm Thế Nào 2022

Chi tiết chính: Trò chơi dựa trên NFT theo phong cách pixel cổ điển, nơi người chơi quản lý một loạt các anh hùng đặt bom để chống lại kẻ thù và kiếm tiền (BCOIN) BHERO và BHOUSE là hai trong số các sản phẩm NFT của trò chơi.

Tối thiểu, bạn sẽ cần một Anh hùng Máy bay ném bom để tham gia trò chơi (BHERO). Bạn luôn có thể cải thiện hiệu suất và kỹ năng chiến đấu của mỗi anh hùng đặt bom bằng cách nâng cấp chúng khi trò chơi tiến triển.

BHOUSE, thường được gọi là Nhà máy bay ném bom, là nơi nghỉ dưỡng nơi Anh hùng Máy bay ném bom của bạn có thể nạp lại năng lượng. Tuy nhiên, một ngôi nhà cho anh hùng của bạn không cần phải mua. 

Anh hùng Máy bay ném bom của bạn sẽ mất một khoảng thời gian để hồi phục nếu không có nhà ở gần đó.

Truy tìm kho báu, Câu chuyện và Trận chiến là một vài trong số rất nhiều lựa chọn của trò chơi. Các anh hùng máy bay ném bom được gửi đến các địa điểm khai thác, nơi họ đặt bom để phá hủy các khối để tìm BCOIN trong chế độ Truy tìm kho báu. 

Trong chế độ Câu chuyện, người chơi chọn một anh hùng máy bay ném bom để tiêu diệt tất cả các sinh vật và tiến bộ qua mỗi cấp độ để giành được BCOINS.

Người chơi cạnh tranh trong một trận đánh bom với nhau trong chế độ Chiến đấu. Để chơi ở chế độ này, người chơi phải trả giá bằng token. Người chiến thắng cuối cùng nhận được phần lớn mã thông báo từ những người tham gia khác.

Kết Luận

Vậy là chúng ta đã điểm qua Bitcoin Bombcrypto Được Quan Tâm Thế Nào 2022. Đây là những thông tin quan trọng mà các bạn cần nắm. TradaFX hẹn gặp lại các bạn ở các bài viết tiếp theo.