BÍ QUYẾT TRANG ĐIỂM MŨI TẸT THÀNH MŨI CAO CHO NÀNG

Đã là con gái, ai cũng yêu thích làm đẹp, tút tát bản thân trở nên xinh đẹp hơn mỗi ngày. Trong trang điểm, chiếc mũi là điểm nhấn của cả gương mặt, tạo nên góc nghiêng thần thánh. Tuy nhiên không phải ai cũng có được góc nghiêng hoàn hảo, nhất là những cô nàng mũi tẹt. Bài viết này sẽ chia sẻ đến nàng về cách trang điểm cho mũi tẹt thành mũi cao chỉ với vài bước đơn giản.

CÁCH TRANG ĐIỂM CHO MŨI TẸT THÀNH MŨI CAO

Bài viết này chia sẻ cách trang điểm rất đơn giản, kỹ thuật dễ thực hiện ngay cả nàng vụng về nhất cũng có thể thao tác được. Không thể phủ nhận sự tự ti về một chiếc mũi tẹt làm mất điểm nhấn khiến cho tổng thể không nổi bật, tuy nhiên mỗi bộ phận trên cơ thể chúng ta đều có vẻ đẹp tỏa ra riêng biệt, chúng ta là phiên bản giới hạn và là duy nhất của bố mẹ. Chính vì thế, hãy luôn yêu thương, chăm sóc từng bộ phận trên cơ thể.

Khắc phục mũi tẹt

Kẹp nâng cao mũi: đeo dụng cụ kẹp nâng mũi mỗi ngày tầm 10 đến 15 phút và sau thời gian này bạn sẽ có 1 chiếc mũi thon, cao và đẹp như ý muốn. Tuy nhiên cần có sự kiên trì đeo đều đặn.
Tiêm filler: phương pháp được nhiều chị em lựa chọn vì nó không đụng tới dao kéo, chỉ với 20p là bạn đã sở hữu một chiếc mũi cao có hạn trong 6 – 12 tháng, filler sau một thời gian sẽ tự đào thải khỏi cơ thể.

Cách tối ưu nhất là trang điểm tạo khối cho mũi tẹt thành mũi cao với 4 bước sau đây:

Bước 1: Chuẩn bị phấn tạo khối sáng – tối, highlight trong bảng phấn mắt và 2 cây cọ tán: cọ đầu bo tròn nhỏ và cọ dẹt hình quạt.
Bước 2: Sử dụng khối tối vẽ khối tam giác vào 2 bên mũi ở cạnh hốc mắt; vẽ một đường thẳng ngắn ở đầu 2 bên chóp mũi; vẽ đường thẳng ngắn ở 2 cạnh cánh mũi.
Bước 3: Dùng khối sáng vẽ một đường thẳng dài trên sống mũi.
Bước 4: Lấy cọ đầu bo tròn tán khối tối, cọ dẹt hình quạt tán khối sáng.
Bước 5: Lấy 1 ít highlight tán vào phần thấp nhất ở sống mũi, ngang với hốc mắt.

CHÚ Ý:

Nếu khối sáng – tối, bạn sử dụng dạng gel thì lúc mới tán sẽ rất khó tán, cảm giác hơi dính nhưng hiệu ứng nó mang lại rất tự nhiên. Và khi tán bằng cọ xong thì có thể dùng bông mút trang điểm dặm thêm 1 lần nữa sẽ khiến cho mũi trông tự nhiên hơn.

Cách đánh tạo khối mũi này sẽ đơn giản và thực hiện chỉ mất chưa tới 1p nếu nàng chăm chỉ tập luyện thường xuyên. Đối với trang điểm, không gì là không thể như vịt có thể biến thành thiên nga. Nhưng không nên lạm dụng nó quá nhiều mà quên đi làn da của mình. Hãy luôn quan tâm và chăm sóc chính bản thân mình nhé cô gái!

Xem thêm: